Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá bán... gây sốc

Theo Sammobile, các nhà phân tích thị trường tin rằng điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung sẽ không được phát hành trước năm 2019 và...

Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá bán... gây sốc - ảnh 1

Theo Sammobile, các nhà phân tích Thị trường tin rằng điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung sẽ không được phát hành trước năm 2019 và các nhà sản xuất sẽ bắt đầu gửi các linh kiện sản phẩm cho Samsung Electronics bắt đầu vào tháng 11 năm nay, để có thể bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Trưởng bộ phận nghiên cứu của tập đoàn Golden Bridge Investment, Kim Jang-yeol dự đoán rằng giá bán lẻ của smartphone màn hình gập lại của Samsung sẽ có giá bán khoảng 1.850 USD (hơn 42 triệu đồng) trước khi đến với những nhà cung cấp dịch vụ. 

Được biết, sản phẩm này có một màn hình OLED kích thước 7.3 inch có thể gập lại và khi gập lại, kích thước màn hình có khả năng sở hữu kích thước 4.5 inch.

Ngoài ra, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có hai màn ở bên trong và một màn ở bên ngoài. Hai màn hình bên trong sẽ tạo thành màn hình 7.3 inch khi điện thoại mở ra. 

Các nhà phân tích hy vọng Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản thử nghiệm cho các đối tác phân phối sản phẩm của mình tại Consumer Electronics Show 2019 vào tháng 1 trước khi ra mắt thiết bị tại MWC vào tháng hai.

Các báo cáo trước đây đã gợi ý rằng Samsung sẽ sản xuất khoảng 300.000-500.000 chiếc smartphone có thể gập lại trong lần đầu tiên để đánh giá phản ứng của thị trường trước khi quyết định sản xuất tăng cường.

Nếu mức giá bán gần 2.000 USD là chính xác thì rất khó để người dùng tiếp cận được sản phẩm này. Cùng chờ thêm thông tin về smartphone màn hình gập của Samsung trong thời gian tới các bạn nhé!

 Màn hình AMOLED có thể gập lại đầu tiên ​​sẽ phát hành trong năm nay

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Apple sắp phát hành MacBook Pro 16 inch và màn hình 6K 31 inch

Airbus bán đội cá voi bay khủng Beluga XL

Huawei sẽ trình làng flagship P30, P30 Pro và P30 Lite vào ngày 26/3

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều