Loading...

Smartphone 5G giá cả phải chăng của Huawei sẽ ra mắt vào năm 2020

Kết nối 5G vẫn đang ở giai đoạn đầu và chỉ có một số quốc gia trên thế giới có mạng tương thích. Hầu hết smartphone hàng đầu ra mắt vào nửa cuối...

Smartphone 5G giá cả phải chăng của Huawei sẽ ra mắt vào năm 2020 - ảnh 1

Hiện tại, nếu muốn mua một chiếc smartphone có kết nối 5G, bạn phải bỏ ra một số tiền khá cao nhưng mọi thứ sẽ thay đổi vào năm 2020.

Theo Richard Yu, CEO của Huawei, điện thoại 5G giá cả phải chăng sẽ ra mắt vào năm tới. Năm nay Huawei chỉ dồn lực vào phân khúc cao cấp, sang năm sau sẽ mang 5G xuống Thị trường tầm trung và sau đó đến giá rẻ.

Vì Huawei chủ yếu dùng chip Kirin cho smartphone của hãng kể cả ở phân khúc tầm trung, nên nhiều khả năng trong vài tháng tới chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của chip Kirin tầm trung hỗ trợ 5G.

Smartphone 5G giá cả phải chăng của Huawei sẽ ra mắt vào năm 2020 - ảnh 2

Hiện tại, chip Kirin 810 và Kirin 710 đang được trang bị trên các smartphone tầm trung của Huawei và Honor. Nhiều khả năng trong năm tới dòng chip Kirin 800 sẽ có phiên bản hỗ trợ 5G. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Qualcomm công bố kế hoạch tung chip tầm trung hỗ trợ 5G thuộc dòng Snapdragon 600 và 700.

Điều đáng nói là theo truyền thông Đài Loan, MediaTek cũng đặt mục tiêu xuất xưởng 60 triệu chip 5G vào năm 2020. MediaTek hiện có SoC (System-on-a-chip, hệ thống trên chip) MT6885 7 nm 5G và sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trước cuối năm nay.

Bạn thấy tốc độ 4G hiện tại thế nào, và mong đợi gì ở 5G trong thời gian tới?

Nguồn: Gizchina

 CEO Huawei tự tin sẽ bán được 20 triệu chiếc Mate 30 bất chấp lệnh cấm của Mỹ

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Cháy lớn tại công trình tỷ đô của Huawei

Thuộc tên đủ loại hàng hiệu nhưng bạn có để ý sự khác biệt giữa trung tâm thương mại truyền thống và online?

Phần 2 của game Among Us vừa bị hủy bỏ vì phần 1 đã quá xuất sắc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều