Loading...

Smallfoot và câu chuyện lên án thói sống ảo thời nay

Đừng mải đắm mình vào chuyến phiêu lưu hài hước của người tuyết Migo (Channing Tatum) mà quên đi "ung nhọt" cuộc sống mà "Smallfoot" (Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?) đề...

Theo dõi Smallfoot (Chân Nhỏ, Ban Ở Đâu?) , khán giả sẽ không chỉ trầm trồ trước khung cảnh đẹp như mơ hay những bản nhạc tuyệt vời trong phim, mà còn phải lặng mình trước những thông điệp cuộc sống ý nghĩa. Nhẹ nhàng và duyên dáng, bộ Phim hoạt hình đã "gãi vào đúng chỗ ngứa" của con người trong thời đại công nghệ, đó là chạy đua kiếm like trong thế giới ảo, hám fame (danh tiếng) và bất chất tất cả vì sự nổi tiếng nhất thời. Điều này được thể hiện rõ qua nhân vật Percy (James Corden).

Percy từng là một Youtuber nổi tiếng sở hữu một kênh riêng, chuyên sản xuất những video, TV Show nhưng đang trong thời kỳ ế ẩm. Trước đó, anh chàng là cái tên được nhiều đài truyền hình và nhà sản xuất săn đón vì những video chất lượng, cung cấp kiến thức khoa học cho người xem về những sự vật, hiện tượng kỳ thú xung quanh thế giới. Thế nhưng, khi càng ngày càng có nhiều Youtuber xuất hiện và người xem có xu hướng tiếp nhận những nội dung giật gân, câu khách nhiều hơn, Percy dường như bị cả thế giới quay lưng.

Trailer "Smallfoot"

Smallfoot (Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu) dự kiến ra mắt vào ngày 28/9/2018.

>> Xem thêm: 

Vượt qua “The Lion King”, “Lady and the Tramp” là phim remake hay nhất của Disney năm 2019

Đội quay 8 người gặp tai nạn, NSX phim mới của Soo Young (SNSD) bất chấp ghi hình không có giấy phép

Xem gì nếu quá mê dàn cast Kí Sinh Trùng: Đủ thể loại từ bom tấn giật chồng đến thầy trừ tà 6 múi Park Seo Joon có đủ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều