Loading...

SM lại bị bóc phốt: Làm việc hời hợt với EXO-SC và SHINee, coi Super Junior là con ghẻ

Sự thiếu trách nhiệm và công bằng trong cách làm việc của SM đang khiến người hâm mộ không mấy hài lòng.

Một trong những ông lớn của BIG3, SM ghi điểm nhờ có danh tiếng ổn định và là ngôi nhà trong mơ của nhiều thần tượng. Tuy nhiên, công ty này vẫn bị chỉ trích vì cách làm việc hời hợt, cẩu thả với nghệ sĩ và mới đây nhất thì EXO-SC, SHINee và Super Junior là "nạn nhân" tiếp theo.

EXO-SC sắp phát hành album đầu tay "What a life" vào 22/7. Album có 3 ca khúc chủ đề gồm "What a life", "Just us 2" và "Closer to you". Trong phần giới thiệu cho album này, SM gặp lỗi sai chính tả trong một bài viết trên Facebook khiến người hâm mộ thấy khó chịu vì sự cẩu thả khi đánh máy và không xem lại trước khi đăng.

SM lại bị bóc phốt: Làm việc hời hợt với EXO-SC và SHINee, coi Super Junior là con ghẻ - ảnh 1

"feelings" nhầm thành "feelinga" và "become" thành "beome"

Ngoài ra, SM mới đây có mở bán thêm các vật phẩm mới, trong đó có dù phiên bản của nhiều nhóm nhạc. Nếu như của DBSK, EXO và NCT 127 đều có 2 phiên bản chống 90% tia UV cho mỗi loại thì của SHINee lại có 1 phiên bản không thể làm được như vậy dù có giá hơn 550 nghìn đồng.

SM lại bị bóc phốt: Làm việc hời hợt với EXO-SC và SHINee, coi Super Junior là con ghẻ - ảnh 2

Dù của SHINee do SM sản xuất có 1 phiên bản không thể chống 90% tia UV như những loại khác

Một nghịch lí nữa đó là Super Junior dù cũng là một nhóm nam trực thuộc SM nhưng lại không được phát hành vật phẩm như trên. Bên cạnh những ý kiến thắc mắc về việc này, nhiều fan của nhóm coi đây là điều may mắn để họ có thể tích góp tiền nhằm chuẩn bị cho màn tái xuất của thần tượng vào nửa cuối năm nay.

Nguồn tham khảo: Facebook

>> Xem thêm: 

Nghe chị đại Lee Hyo Ri đọc rap Boombayah xong, Jennie và Lisa (BLACKPINK) chắc phải khóc thét

Clip tập vũ đạo mới của TWICE: Momo nhảy sung đến nỗi đá luôn vật làm mốc, camera rung giật nhiều lần khiến fan khó hiểu

Kiều Minh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong MV của Thái Vũ FAPtv: Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, AMEE... đồng loạt reaction khen ngợi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều