Loading...

SM có động thái hùa theo tự nhận aespa là BLACKPINK thế hệ mới, dân tình cà khịa vì bất chấp kiếm fame cho gà nhà

Điều gây tranh cãi hơn là tài khoản chính thức của aespa đã tự tay chia sẻ thông tin này, khiến dân tình không khỏi chê SM đang cố tình media play.

aespa là nhóm nhạc nữ thế hệ mới nhất thuộc lò đào tạo hàng đầu SM. Nhóm nữ có 4 thành viên có màn debut cực kỳ thành công với Black Mamba, được xem là tân binh khủng long của năm 2020.

aespa - Black Mamba The Debut Stage

Tuy nhiên, xoay quanh màn debut của aespa là 1001 câu chuyện thị phi khiến netizen không khỏi nghi ngờ về sự media play của SM. Mới đây nhất, lại một lần nữa dân tình dậy sóng với một bài báo được chính tài khoản chính thức của aespa chia sẻ có một phần nội dung liên quan đến BLACKPINK.

Cụ thể, trong một fun fact đã nói như sau: "Nhóm (aespa) đang được gọi là BLACKPINK thế hệ mới. Dù theo đuổi concept và phong cách khác nhau, các fan đã bắt đầu so sánh nhóm với BLACKPINK và có nhiều lời khen ngợi. Dù gì thì (showbiz) sẽ luôn có chỗ cho những cô nàng sắc sảo mà".

SM có động thái hùa theo tự nhận aespa là BLACKPINK thế hệ mới, dân tình cà khịa vì bất chấp kiếm fame cho gà nhà - ảnh 1

Tài khoản chính thức của aespa chia sẻ một bài báo với nội dung: Tìm hiểu aespa thông qua 10 fun facts

SM có động thái hùa theo tự nhận aespa là BLACKPINK thế hệ mới, dân tình cà khịa vì bất chấp kiếm fame cho gà nhà - ảnh 2

aespa được gọi là "BLACKPINK thế hệ mới"

Dân tình thấy ngay SM lại một lần nữa "chiêu trò", mượn danh BLACKPINK để quảng bá cho aespa:

- aespa vừa quê vừa cổ hủ. Trừ số thành viên với giới tính thì còn cái gì giống nữa hả...

- Tài khoản chính thức mà đăng cái này... trắng trợn vậy luôn? Năm nay SM liệu mà chia lợi nhuận cho BLACKPINK đi là vừa.

- Là tài khoản chính thức luôn đó hả?

- Lee Sooman xem ra là gấp gáp quá rồi nhỉ?

- Tiền bối Red Velvet có main vocal hạng 1 gen 3, át chủ bài, visual cũng dẫn đầu nốt mà sao không tự so đi? Sao bám dính lấy BLACKPINK làm gì?

SM có động thái hùa theo tự nhận aespa là BLACKPINK thế hệ mới, dân tình cà khịa vì bất chấp kiếm fame cho gà nhà - ảnh 3

BLACKPINK một lần nữa là cái tên bị lấy để quảng bá cho aespa, dân tình đáp trả ngay

SM có động thái hùa theo tự nhận aespa là BLACKPINK thế hệ mới, dân tình cà khịa vì bất chấp kiếm fame cho gà nhà - ảnh 4

Red Velvet - tiền bối cùng nhà của aespa - cũng bị lôi vào

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

LAYLALAY là MV có lượt view 24 giờ đầu thấp nhất của Jack kể từ khi về công ty mới!

Tình Bạn Diệu Kỳ hot sang cả Châu Âu: CLB bóng đá danh tiếng nước Anh cũng sử dụng làm nhạc nền, đăng caption bằng tiếng Việt luôn!

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều