Loading...

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’!

Rất nhiều fan hâm mộ đã bật cười trước cách sử dụng các slogan trên áo của các Idol.

Áo có hình phụ nữ ngực trần của Justin Bieber

Vào năm 2013, Justin Bieber gây chú ý khi mặc một chiếc áo có in hình một phụ nữ khỏ‌a thân và vòng một của cô bị hai bàn tay che lại. Nhiều người cho rằng, thời điểm đó Justin không nên ăn mặc như vậy vì fan của anh hầu hết vẫn còn khá nhỏ tuổi.

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 1

Hiện tại, Justin Bieber đã không còn bốc đồng như xưa.

Billie Eilish: Không có âm nhạc trên hành tinh chết

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 2

Tại American Music Awards năm 2019, Billie Eilish đã làm rung chuyển các tờ báo chỉ bằng chiếc áo phông màu đen mang thông điệp "Không có âm nhạc trên hành tinh chết" bằng đá quý màu đỏ. Đoạn trích là khẩu hiệu cho Music Declares - một nhóm các nghệ sĩ, tổ chức và chuyên gia âm nhạc đã thể hiện sự lo ngại về việc thiếu một phản ứng gắn kết toàn ngành đối với tình trạng khẩn cấp khí hậu.

Victoria Beckham: Thời trang cướp đi nụ cười của tôi

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 3

Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra Victoria Beckham rất ít khi cười tươi trước ống kính. Nhiều người cho rằng, nụ cười của Victoria Beckham không được tự nhiên, cộng thêm cô bị hở lợi, nên nụ cười không những không đẹp mắt mà còn khiến khuôn mặt cô xấu xí đi.

Tuy nhiên, Victoria cũng từng chia sẻ: “Tôi nghĩ tôi chỉ không cười khi bước chân vào làng thời trang. Thời trang đã lấy đi của tôi nụ cười! Tôi đã tạo ra con người như vậy.” Slogan đó đã có trên áo của cô.

Miley Cyrus: Tình dục, ma túy, và rap

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 4

Miley Cyrus không còn là nhân vật lạ lẫm với những scandal lớn nhỏ. Vào năm 2013, nữ nghệ sĩ cũng gây tranh cãi khi diện áo phông có từ ngữ nhạy cảm: "Sex, Drugs & Rap" (tạm dịch: "Tình dục, ma túy & nhạc rap").

Rihanna: Tôi ghét Rihanna

Là một trong những nữ nghệ sĩ cá tính bậc nhất, Rihanna không ngần ngại đưa ra quan điểm của mình, và đôi khi nó khá... choáng. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã diễn một chiếc áo có dòng chữ “tôi ghét Rihanna”.

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 5

Cách đây không lâu, Rihanna cũng khiến dân tình đứng ngồi không yên khi nữ nghệ sĩ đăng ảnh cầm... hai bịch rác, với ý nghĩa dẹp loạn những người chống đối chính quyền mới của Biden.

Katy Perry: Nasty Woman

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 6

Kể từ khi Donald Trump xúc phạm Hillary Clinton gọi cô ấy là "nasty woman", đã có một phản ứng dữ dội từ phụ nữ khắp nước Mỹ. Một trong số đó chính là Katy Perry, người đã mặc chiếc áo phông có khẩu hiệu này khi đi vận động cho Hillary.

Kristen Stewart: Tôi ghét nó

Kristen Stewart là nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Cô nổi tiếng nhất với vai chính Bella trong loạt phim điện ảnh ăn khách Twilight.

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 7

Khi Kristen Stewart đi qua phòng chờ dành cho khách đến của LAX, Kristen Stewart đã bị chụp trong chiếc áo phông này có dòng chữ "Thật kinh khủng. Tôi ghét nó". Nhiều người cho rằng, đây là thông điệp thể hiện cô không hề thích cánh săn ảnh.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump: Dòng chữ gây tranh cãi

Slogan trên áo của các Idol khiến dân tình sửng sốt vì… quá chất và đậm chất ‘đá đểu’! - ảnh 8

Trong chuyến thăm đến cơ sở lưu trú của tổ chức bảo vệ trẻ em Upbring, bang Texas hôm 21/6/ năm 2018 , Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump gây tranh cãi khi mặc áo khoác màu xanh in dòng chữ: "Tôi không thật sự quan tâm. Còn bạn?". Ngay lập tức, bà nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ dân mạng. Chiếc áo khoác phong cách quân đội có slogan được đánh giá không phù hợp với sự kiện từ thiện.

>> Xem thêm: 

Vợ vợ chồng chồng: Khởi My khen Sơn Tùng trẻ đẹp chưa đủ, Kelvin Khánh còn rớt liêm sỉ quyết không cho Chủ tịch M-TP lấy vợ luôn!

Lịch sử Billboard Hot 100: Chỉ có 7 ca khúc debut và dành 7 tuần liên tiếp trở lên!

Cảm hứng đằng sau các bản hit: Nhạc nghe ‘đao to búa lớn’ nhưng khi sáng tác thì Idol nghĩ khác!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều