Loading...

Skype 8.64 hỗ trợ khả năng tùy chỉnh phản ứng tin nhắn

Microsoft đã bắt đầu triển khai phiên bản Skype 8.64 với nhiều tính năng mới đến tất cả người dùng sau khi tung bản cập nhật 8.63 vào đầu tháng này, vốn chỉ...

Theo Neowin , Skype 8.64 cũng không phải là một bản cập nhật lớn vì nó chỉ mang đến một tính năng quan trọng mới cho phép người dùng tùy chỉnh bộ chọn phản ứng tin nhắn trong ứng dụng. Giờ đây, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng ‘Customize’ để điều chỉnh tất cả phản ứng mà họ muốn hiển thị để nhanh chóng truy cập chúng khi phản hồi tin nhắn. Tính năng này đang được triển khai cho tất cả phiên bản của Skype, bao gồm cả trên máy tính để bàn và ứng dụng di động.
Microsoft cho biết thêm họ đã điều chỉnh một số phím tắt để sửa lỗi cài đặt Skype bằng Terminal. Ngoài ra người dùng Skype for iOS giờ đây có thể chia sẻ trực tiếp nội dung với danh bạ Skype từ khay chia sẻ. Tuy nhiên, chức năng đó không có sẵn cho người dùng Windows 10 vì nó đã bị xóa khi phiên bản ứng dụng dựa trên React Native được thay thế bằng phiên bản dựa trên Electron vào tháng 6. Bảng chia sẻ trên Windows 10 không hiển thị Skype dưới dạng mục tiêu chia sẻ.
Phần còn lại của các cải tiến trong phiên bản 8.64 của Skype mang đến các bản sửa lỗi thông thường và cải thiện độ ổn định cho tất cả nền tảng. Công ty nói rằng bản cập nhật đang được tung ra dần dần cho tất cả người dùng, vì vậy có thể mất một vài ngày cho đến khi nó hiển thị cho mọi người.
Tin liên quanWindows 10 thử nghiệm Meet Now cạnh tranh ZoomApple Glass có thể đưa người dùng đến mọi nơi trên thế giớiPhần mềm độc hại tấn công hàng trăm ứng dụng phổ biến

>> Xem thêm: 

Huawei Mate 40 Pro đứng đầu chụp ảnh di động trên DxOMark

Apple cập nhật cho ứng dụng theo dõi Covid-19

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều