Sky: Children of the Light - Phiên bản không bạo lực của game đình đám Fornite?

Sky: Children of the Light mang đến một thế giới mở rộng lớn và đẹp đẽ, hứa hẹn tiêu tốn nhiều giờ trải nghiệm của người chơi.

Sky: Children of the Light là một game thuộc thể loại phiêu lưu hoàn toàn mới. Game không xoay quanh việc chém giết vô tận, cướp bóc như những game thông thường mà thay vào đó, trò chơi tập trung vào những cảm xúc tích cực và là trải nghiệm mà mọi người chia sẻ với nhau.

Ra mắt tại một sự kiện diễn ra vào năm 2017 của Apple dành riêng cho Apple TV, Sky: Children of the Light hiện đã được phát hành phiên bản iOS dành cho iPhone và iPad.

Game mang đến một thế giới mở rộng lớn và đẹp đẽ, hứa hẹn tiêu tốn nhiều giờ trải nghiệm tương tác của người chơi. Nhà phát triển từng cho ra đời một số hit thành công như Journey and Flower kỳ vọng game sẽ tạo ra một thế giới kỳ diệu, nơi lòng trắc ẩn và sự hào phóng đan xen với nhau, liên kết chặt chẽ với cốt truyện, thiết kế và tương tác mà người chơi trải nghiệm trong game.

Sky: Children of the Light - Phiên bản không bạo lực của game đình đám Fornite? - ảnh 1

Sky: Children of the Light liệu có tạo nên cú hit như tựa game đình đám Fornite?

Sky: Children of the Light được xây dựng như một vương quốc hoạt hình, nơi người chơi tự do khám phá không chỉ bằng cách di chuyển thông thường trên mặt đất mà còn có thể bay qua nhiều vùng đất khác nhau, giải quyết những bí ẩn, giúp đỡ người khác và kết bạn, lập nên tổ đội. Mục tiêu của trò chơi là truyền bá ánh sáng tới khắp mọi miền của vương quốc bị cô lập và đưa các vì sao rơi về đúng các chòm sao.

Nhà phát triển hứa hẹn rằng việc phát hành game chỉ mới là khởi đầu và vương quốc Sky sẽ tiếp tục mở rộng với những cuộc phiêu lưu mới, những câu chuyện mới và những nhân vật mới với các bản cập nhật trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sky: Children of the Light - Phiên bản không bạo lực của game đình đám Fornite? - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Huawei Nova 5T có 4 camera sau lộ diện

Apple giờ chỉ là kẻ chạy theo xu hướng

Lộ ảnh thực tế Huawei Mate 30 Pro với màn hình “thác nước”

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều