Loading...

Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021

VTV.vnChúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ...

Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận.

Đặc biệt, trong số này còn có sự xuất hiện của "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên" - ca sĩ Siu Black và ca sĩ trẻ Mỹ Lam sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chương trình. Các nghệ sĩ rất ngưỡng mộ tài năng của các chiến sĩ. Các chiến sĩ không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều tài lẻ thú vị khi mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ mang đến những tiết mục thú vị, máu lửa tràn đầy nhiệt huyết để gửi đến các chiến sĩ và khán giả của chương trình.

Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - ảnh 1
Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - ảnh 2

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận và hai khách mời Mỹ Lam, Siu Black được phát sóng 10h thứ Bảy trên kênh VTV3 và 19h cùng ngày trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Siu Black và Mỹ Lam khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 32 Bundesliga: Tâm điểm Dortmund – Leipzig, Bayern Munich – M’gladbach

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín mặt dày đòi danh phận cho cái thai trong bụng

Hương vị tình thân - Tập 14: Huy thả thính chị dâu tương lai, bà Sa hài lòng ra mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều