Loading...

Sitcom Khu dân cư rắc rối: Chuyện an toàn thực phẩm khiến các bà nội chợ sốt xình xịch

Câu chuyện về an toàn thực phẩm sẽ là chủ đề chính được nhắc tới trong series phim sitcom Khu dân cư rắc rối thời gian tới.

Khu dân cư rắc rối là series tiểu phẩm về pháp luật, xoay quanh cuộc sống của người dân trong một khu dân cư điển hình thường xuyên nảy sinh nhiều chuyện rắc rối. Mỗi tập phim là một câu chuyện riêng, với những tình huống trong cuộc sống thường nhật của người dân gắn với pháp luật.

Có thời lượng 5 phút, mỗi tập phim đề cập các chủ đề khác nhau. Thông qua những câu chuyện rắc rối xoay quanh mối quan hệ Xã hội giữa các nhân vật, giữa các gia đình trong khu dân cư,… chương trình lồng ghép khéo léo vấn đề Pháp luật thuộc các lĩnh vực dân sinh, y tế, giáo dục, văn hóa, an ninh trật tự, tư pháp, chính sách xã hội…

Vậy Khu dân cư rắc rối tuần này sẽ có gì đặc biệt?

Vẫn giữ được sứ mệnh truyền tải đến quý vị khán giả những căn cứ Pháp luật hữu ích, nhưng tuần tới này sẽ là những tập phim đặc biệt để khán giả có cái nhìn chi tiết hơn về những vấn đề an toàn thực phẩm vẫn đang diễn ra hằng ngày.

Sitcom Khu dân cư rắc rối: Chuyện an toàn thực phẩm khiến các bà nội chợ sốt xình xịch - ảnh 1

Đã bao giờ bạn nghĩ việc tự ý san chia sang chiết phụ gia thực phẩm là hành vi vi phạm pháp luật? Những thực phẩm nào được phép để chung với nhau khi vận chuyển? Dùng phụ gia quá hạn "mới một vài ngày" có vấn đề gì xảy ra? Việc tự ý sửa chữa bao bì thực phẩm khi bị rách – hỏng sẽ bị pháp luật xử lý ra sao? Hay những cơ quan, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn … để xảy ra ngộ độc thì sẽ phải khai báo như thế nào? Những câu hỏi trên sẽ được trả lời trong sitcom Khu dân cư rắc rối.

Sitcom Khu dân cư rắc rối: Chuyện an toàn thực phẩm khiến các bà nội chợ sốt xình xịch - ảnh 2

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới những tình huống đã, đang và có thể nhiều khán giả sẽ gặp trong cuộc sống. Những vấn đề tưởng như đơn giản nhưng nếu không được kiểm soát sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe không chỉ của cá nhân mà cả những người xung quanh.

Sitcom Khu dân cư rắc rối: Chuyện an toàn thực phẩm khiến các bà nội chợ sốt xình xịch - ảnh 3

Đón xem Khu dân cư rắc rối phát sóng vào 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Lửa ấm - Tập 17: Bà Mai đánh tiếng cấm Minh nối lại tình xưa với Ngọc mà bỏ rơi Thủy

Hoá ra con gái hơn 30 tuổi của nghệ sĩ Chiều Xuân chính là nhan sắc đậm chất TVB khiến dân tình xôn xao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều