Loading...

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin bước vào năm học mới

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội. Ngành đào tạo mũi nhọn của nhà...

Ngoài ra, nhà trường còn có thế mạnh hợp tác quốc tế và doanh nghiệp để đào tạo ngôn ngữ, đào tạo du lịch. Đặc biệt, nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường đều có việc làm. Chính vì vậy, những sinh viên trúng tuyển vào học tại trường đang rất tự tin bước vào năm học mới.

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin bước vào năm học mới - ảnh 1

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) tiền thân là trường Cao đẳng FLC do tập đoàn FLC đề xuất thành lập và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho phép thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Y - Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật… Đến với HIC, các em sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đã được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là nơi dẫn đầu về đạo tào nhân sự trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam. Các chương trình học tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội liên tục cập nhật theo xu hướng mới với hơn 70% thời lượng thực hành. Đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm xuyên suốt các học kỳ đem đến cho học viên không chỉ kỹ năng nghề mà còn giúp học viên có khả năng làm việc và phát triển sự nghiệp trong hệ thống khách sạn quốc tế.

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin bước vào năm học mới - ảnh 2

Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội cam kết việc làm 100% sau khi tốt nghiệp, đảm bảo một tương lai vững chắc. Nhà trường là đối tác tuyển dụng của các tập đoàn, Khách sạn lớn trong và ngoài nước.

Đến với trường sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, có chất lượng và kỷ luật bằng một đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên và kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cùng với một chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn, việc làm và hướng tới các chuẩn mực quốc tế. Ngoài chương trình đào tạo chính thức trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ phát triển thể chất, các hội thảo kỹ năng, việc làm, các phong trào Đoàn - Hội vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản và CHLB Đức. Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định.

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin bước vào năm học mới - ảnh 3

Với những thay đổi cơ bản về đội ngũ cán bộ, về chương trình đào tạo và sự đầu tư lớn cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên nhà trường, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất tự tin về một tương lai tươi sáng phía trước. Chặng đường này sẽ trọn vẹn hơn khi HIC tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả quý vị, quý phụ huynh và các em sinh viên, những người đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh

Tên trường: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội | Mã trường: CDD0123.

Tên ngành đào tạo, mã ngành:

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin bước vào năm học mới - ảnh 4

Thời gian đào tạo: 3 năm (6 kỳ, mỗi kỳ 5 tháng).

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Xét học bạ THPT: Xét điểm trung bình cả năm lớp 10, 11, 12.

Hồ sơ gồm có:

– 1 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu;

– 1 bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (THBT);

– 1 bản sao công chứng học bạ THPT (THBT);

– 1 bản sao công chứng Giấy khai sinh; 2 ảnh 3×4.

Địa điểm nhận hồ sơ và đào tạo:

Trụ sở chính: Thôn Yên Thái, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội.

Hoặc Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội: Số 1 ngõ 58 phố Trần Bình – phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0243.99.13.113 – 0981.241.276 – 0981.257.178.

Thông tin xem tại website: http://caodangquoctehanoi.edu.vn/.

>> Xem thêm: 

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 10.7.2020

Du học châu Âu an toàn – hiệu quả

Đếm ngược: Chỉ còn 30 ngày nữa là tới Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, sĩ tử 2k2 sẵn sàng chưa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ngành đào tạo


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều