Loading...

Sinh viên được xài miễn phí YouTube Music và Premium trong 3 tháng

Đầu năm ngoái, Google đã ra mắt dịch vụ phát nhạc trực tuyến cao cấp, YouTube Music, như là một sự hồi sinh của dịch vụ từ năm 2014 với các tính năng tương...

Theo Neowin, mặc dù có phiên bản YouTube Music miễn phí nhưng người dùng vẫn cảm thấy khó chịu khi phải đối diện với các quảng cáo. Để tránh phiền hà, họ phải sử dụng YouTube Music Premium với phí thuê bao 9,99 USD/tháng.
Nhằm thu hút thêm người dùng mà mục tiêu chính là đối tượng sinh viên, Google vừa công bố một chiến dịch mới nhắm vào họ với chính sách cung cấp 3 tháng sử dụng miễn phí YouTube Music hoặc YouTube Premium cho các thành viên mới.
Gói YouTube Premium của Google bao gồm quyền truy cập miễn phí vào YouTube, YouTube Music, tải xuống ngoại tuyến và phát nền trên cả hai dịch vụ. Thành viên mới thường nhận được một tháng dùng thử miễn phí sau khi đăng ký. Chỉ vài tháng trước, cả hai dịch vụ đã được mở rộng ra nhiều quốc gia hơn, tuy nhiên chưa có Việt Nam.
Một lưu ý cần biết rằng ưu đãi Back to School này chỉ dành cho sinh viên và chỉ có sẵn ở một số khu vực nhất định.
Tin liên quanGoogle đạt mốc 15 triệu thuê bao dịch vụ âm nhạc trực tuyếnYouTube Music có thể phát tập tin nhạc trên thiết bị AndroidYouTube Music tăng thêm tiện ích cho người dùng

>> Xem thêm: 

Google kết thúc hỗ trợ phiên bản Explorer Edition của Glass

Galaxy S11e sẽ có kết nối 5G và sạc nhanh

MacBook Pro 16 dính lỗi âm thanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều