Loading...

Sinh tử - Tập 12: Không chức không quyền, Hoàng (Trọng Hùng) sẽ phải thay Vũ (Việt Anh) hứng tội vụ sập mỏ đá?

Khi cơ quan điều tra bắt đầu "sờ gáy" chủ mỏ đá và chủ đầu tư mỏ đá Thanh Lâm, Hoàng (Trọng Hùng) đang đứng trước nguy cơ hứng mọi tội lỗi thay...

Tốn nhiều tiền của chạy án để được thoát tội vụ sập mỏ đá Thanh Lâm nhưng khi vụ án bị điều tra lại, Hoàng (Trọng Hùng) đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Liên tiếp đưa quà hối lộ nhưng không còn một vị lãnh đạo nào dám nhận, Hoàng đánh liều nhắn tin cho Chủ tịch tỉnh - ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) xin gặp mặt.

Khó chịu khi nhận tin nhắn của Hoàng, ông Nghĩa nói với con trai - Trần Bạt (Chí Nhân) - rằng đừng để chuyện này lặp lại lần thứ hai. "Con sẽ trực tiếp xử lý việc này" - Trần Bạt nói với bố.

Sinh tử - Tập 12: Không chức không quyền, Hoàng (Trọng Hùng) sẽ phải thay Vũ (Việt Anh) hứng tội vụ sập mỏ đá? - ảnh 1

Nhưng suy nghĩ lại, cảm thấy Hoàng sẽ "không tránh được lửa", ông Nghĩa khuyên con trai "né sang một bên".

Trong khi đó, Thông (Doãn Quốc Đam) - Phó Giám đốc công an tỉnh cũng đang bàn với Khôi (Bá Anh) - Viện phó Viện Kiểm sát - chuyện sẽ quy trách nhiệm cho doanh nghiệp như thế nào. "Vì nó có liên quan đến thằng Vũ, mặc dù đã sang nhượng mỏ cho thằng Hoàng nhưng là người lập ra dự án mỏ nên nó vẫn phải chịu trách nhiệm" - Thông phân tích với Khôi.

Sinh tử - Tập 12: Không chức không quyền, Hoàng (Trọng Hùng) sẽ phải thay Vũ (Việt Anh) hứng tội vụ sập mỏ đá? - ảnh 2

Khi Khôi hỏi Thông cách giải quyết vấn đề này, Thông khẳng định: "Buộc phải lựa chọn một trong hai". "Vũ hay là Hoàng?" - Khôi cân nhắc sẽ để Hoàng hay Vũ (Việt Anh) chịu tội.

Ở một diễn biến khác, người dân đang rất bức xúc khi Tỵ phải gánh chịu mọi tôi danh trong vụ sập mỏ đá, trong khi những kẻ gây ra tội ác lại chưa bị trừng phạt.

"Gây đại họa cho dân đen thế mà chúng vẫn nhở nhơ ngoài vòng pháp luật?", "Người dân thì thấp cổ bé họng, mong Pháp luật được thực thi nhưng mà Pháp luật đến chậm quá" - liên tiếp những bức xúc được người dân đưa ra khi trò chuyện với nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương).

Sinh tử - Tập 12: Không chức không quyền, Hoàng (Trọng Hùng) sẽ phải thay Vũ (Việt Anh) hứng tội vụ sập mỏ đá? - ảnh 3

Tập 12 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 20/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Hari Won nói xấu ông xã Trấn Thành trên sóng truyền hình

Diễn viên Ngọc Trai: Tôi quá tự cao sau vai diễn Quý Ròm

12 nam diễn viên ấn tượng của truyền hình Hàn Quốc trong năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều