Loading...

Sinh sau tận 17 ngày, MV mới của Sơn Tùng vẫn xuất sắc 'vượt mặt' bom tấn của Jack

Sau nhiều lần để fan của Jack soán ngôi, cuối cùng Sky cũng có màn phục thù thành công.

Chỉ trong tháng 4, người hâm mộ được đón chào 2 màn comeback được chờ đợi nhất những ngày đầu năm là sơn tùng m-tp với "Muộn rồi mà sao còn" "LAYLALAY" của Jack . Dù là hai nam nghệ sĩ theo đuổi hai dòng nhạc khác nhau và có lượng khán giả riêng nhưng Sơn Tùng M-TP và Jack vẫn thường được đặt lên bàn cân so sánh.

Mới đây, nhìn vào thành tích 2 sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP - Jack, chúng ta sẽ phải bất ngờ. Cụ thể, MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng chỉ sau khoảng 5 ngày ra mắt đã thu về hơn 36 triệu lượt xem và giữ vững thành tích top 1 trending.

Sinh sau tận 17 ngày, MV mới của Sơn Tùng vẫn xuất sắc 'vượt mặt' bom tấn của Jack - ảnh 1

Thành tích của "Muộn rồi mà sao còn" sau 5 ngày lên sóng

Ngược lại là "LAYLALAY" , hiện tại MV đang giữ cho mình top 27 trending cùng hơn 32 triệu view nhưng phải mất đến 3 tuần, Jack mới đạt được lượng view đó. Như vậy, Sơn Tùng M-TP đã có cho mình thành tích về lượt xem vượt qua Jack khi chỉ mới comeback được vài ngày.

Sinh sau tận 17 ngày, MV mới của Sơn Tùng vẫn xuất sắc 'vượt mặt' bom tấn của Jack - ảnh 2

Sinh trước đến gần 17 ngày nhưng lượng view của "LAYLALAY" đã tạm thời lép vế trước #MRMSC

Trước đó, lượt công chiếu giữa 2 sản phẩm này cũng có sự cách biệt rõ rệt. Về MV mới của Sơn Tùng, fanpage chính thức công bố tại thời điểm công chiếu đã có tới 662 nghìn lượt xem, còn Jack chỉ là 230 nghìn. Chỉ trong 7 phút sau khi phát hành, "Muộn rồi mà sao còn" cán mốc thành công 1 triệu view, "LAYLALAY" thì mất đến gần 30 phút.

 

"LAYLALAY" là MV sở hữu lượng người xem công chiếu thấp nhất của Jack kể từ khi tách ra solo

 

Còn Sơn Tùng vẫn duy trì được phong độ với "Muộn rồi mà sao còn"

Sau thành tích top 1 trending trong nước và sở hữu nhiều thành tích quốc tế, hiện người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc Sơn Tùng M-TP sẽ phá vỡ kỷ lục của chính mình ở thành tích sở hữu thời gian giữ top 1 trending lâu nhất tại Vpop.

Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang giữ kỷ lục top 1 trending YouTube lâu nhất vẫn là "Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP (19 ngày liên tiếp) và ngay sau đó là "Thích thì đến" - Lê Bảo Bình (14,5 ngày liên tiếp). Cùng chờ xem, liệu Sky có làm nên thành tích đáng nể này cho Sơn Tùng hay không.

>> Xem thêm: 

Đã mắt đã tai với 11 màn khoe giọng đỉnh cao tại các chương trình tạp kỹ Hàn Quốc

Jack khẳng định luôn làm việc và cống hiến hết mình dù ra bài hát hay bất kì hoạt động nào sau khi xác nhận tham gia Running Man Việt

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều