Loading...

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo

Đây đáng lẽ phải là một dịp đầy ắp niềm vui dành cho cậu út của BTS, tuy nhiên cuối cùng nó lại trở thành một bãi chiến trường với những tranh cãi dữ...

Vào ngày 1 tháng 9 vừa qua, Jungkook ( BTS ) vừa trải qua sinh nhật lần thứ 22 (23 theo cách tính tuổi của Hàn Quốc). Rất nhiều sự kiện đã được người hâm mộ trên khắp thế giới tổ chức để chào mừng sinh nhật của maknae vàng nhà BTS. Tuy nhiên, so với những năm trước, sinh nhật năm nay của Jungkook lại phải đối đầu với rất nhiều sóng gió xuất phát từ chính những vấn đề trong nội bộ fandom.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 1

1. ARMY Hàn bị chỉ trích vì vứt rác bừa bãi

Tại một chi nhánh ở Hongdae, Seoul của Ediya Coffee, một chuỗi cửa hàng cà phê của Hàn Quốc, người hâm mộ đã tổ chức một sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 của Jungkook vào ngày 1 tháng 9 vừa qua. Trong sự kiện này, những ai mua đồ uống tại quán sẽ được nhận photo card và cup holder với hình ảnh của Jungkook trên đó.

Tuy nhiên, nhiều giờ sau đó, người ta nhìn thấy rất nhiều cốc nước rỗng hoặc đang uống dang dở bị bỏ lại ngay trước cửa quán cà phê. Thậm chí, có những cốc nước gần như vẫn còn đầy ly cũng bị bỏ lại đó. Có vẻ như người hâm mộ chỉ mua nước uống để lấy photo card và cup holder, sau đó nhanh chóng vứt rác tại chỗ để nhân viên dọn dẹp.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 2

Đông đảo cư dân mạng lẫn các ARMY trên toàn thế giới cực kỳ phẫn nộ trước hình ảnh này. Nhiều người tỏ ra thất vọng vì cách cư xử kém văn minh của một bộ phận K-ARMY sẽ khiến cho hình ảnh của BTS cũng như của cả fandom xấu đi trong mắt dư luận. Cư dân mạng cũng chỉ ra rằng việc không uống hết nước không phải là vấn đề nghiêm trọng nhất ở đây, điều khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng nhất chính là có quá nhiều fan vứt rác ngay trước cửa quán và xem việc để nhân viên dọn dẹp là một điều hiển nhiên.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 3

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 4

Kể từ đó đến nay, đã có khá nhiều ARMY Hàn lên tiếng xin lỗi vì hành động không đẹp này. Dù vậy, hình ảnh nói trên vẫn để lại ấn tượng xấu trong lòng không ít cư dân mạng. Thậm chí, theo một số thông tin, việc xả rác còn xảy ra ở nhiều quán cà phê khác tại Hongdae.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 5

2. fansite hàng đầu nói xấu và chửi rủa Jungkook

Một "drama" lớn khác nổ ra ngay trong dịp sinh nhật Jungkook khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Headliner - một trong những fansite lớn nhất của Jungkook, bị bắt gặp nói xấu nam thần tượng với những người dùng tại một gallery dành cho các idol nam (nơi vốn được biết đến là chỗ để chửi rủa người khác). Cuộc trò chuyện này sau đó đã bị chia sẻ công khai bởi fansite của một thành viên khác.

Nội dung đoạn hội thoại giữa Headliner và nhiều người khác:

Headliner : Jeon Jungkook, thằng khốn thần kinh này này. Sinh nhật cậu ta thật là..

OP : Hull... Phải ha;;ㅠㅠ

X : Jungkook à.. ㅠㅠ

Headliner : Ah ㅜ Thật sự muốn đánh cậu ta ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Khốn kiếp, cậu ta có điên không vậy?

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 6

Headliner : Rất nhiều người đã chuẩn bị cho sự kiện này, sao thằng điên đó có thể làm vậy được chứ, ngay cả khi cậu ta lên tiếng bào chữa thì tôi vẫn sẽ đánh cậu ta như một con chó. Tại sao cậu ta không thể làm những việc mà mình phải làm thế?

X : ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

Headliner : Cậu ta ngốc đến thế à? Làm người mà như thế được sao? Hay cậu ta chỉ là một con thú? Cậu ta thậm chí còn không thèm viết bất cứ điều gì hồi Billboard nữa.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 7

Headliner : Khốn kiếp lại chơi game à, cậu đang đùa tôi đấy ư ㅗㅗㅗㅗㅗ Đi chết đi.

Tôi cũng ghét đi Mỹ nữa. Tôi cần phải đến đó để đóng gói goods, nhưng thật lòng là tôi không muốn đi ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi cũng còn rất nhiều điều để nói nữa. Mã là một ký tự 10 chữ và tôi không muốn viết bất cứ điều gì nữa.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 8

Headliner : Giống như SnowPeach, câu trả lời duy nhất là ngừng chi tiền cho cậu ta. Không đóng góp đúng là một quyết định đúng đắn của tôi. Nếu tôi đóng góp chắc bây giờ phải phát điên lên mất ㅋㅋㅋㅋㅋ Yêu chính mình.

X : Đó là lý do tại sao chỉ cần tiêu bấy nhiêu đó là được rồi.

Headliner : Vừa đủ luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có lý không khi chỉ có một mình tôi nỗ lực chứ? Còn cậu ta thì ngày nào cũng như ngày nào. Thật sự, ARMY còn có thể làm tốt hơn đấy, Jungkook à.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 9

Cư dân mạng Hàn Quốc còn phát hiện ra rằng Headliner cũng chính là fansite đã đăng tweet rời bỏ L (INFINITE) sau khi anh vướng tin đồn hẹn hò nhiều năm trước đây.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 10

Ngay sau khi những hình ảnh này bị rò rỉ, chính Headliner đã lên tiếng nhận trách nhiệm và xin lỗi về những lời lẽ của mình. Tuy nhiên, fansite của Jungkook vẫn tuyên bố sẽ không deactivate, đồng thời xem xét đến chuyện khởi kiện những người leak đoạn hội thoại này.

3. Rò rỉ đoạn clip riêng tư của Jimin trong một clubParis

Chỉ vài ngày trước sinh nhật của Jungkook, cộng đồng ARMY đồng loạt hoang mang trước một đoạn clip được cho là ghi lại cảnh Jimin đang nhảy trong một club ở Paris, Pháp. Đoạn clip này được cho là xuất hiện lần đầu trên Instagram của một cô gái người Pháp, và có vẻ như người này đã có mặt trong cùng một club, cùng một thời điểm với Jimin.

Điều đáng nói ở đây là người đăng clip đã dùng những lời lẽ không hay để nói về ngoại hình của Jimin, gọi nam thần tượng là đồ xấu xí. Và trong khi nhiều fan cho rằng một chàng trai trưởng thành vào club là chuyện bình thường, một số người khác lại tỏ ra thất vọng trước thông tin Jimin nhảy nhót vui vẻ bên cạnh những cô gái khác trong club.

Sinh nhật đầy sóng gió của Jungkook (BTS): 3 'drama' lớn lần lượt bùng nổ khiến cả fandom đồng loạt xào xáo - ảnh 11

Chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi sau đó, ARMY phát hiện ra rằng người đăng tải đoạn hội thoại Headliner nói xấu Jungkook chính là một fansite của Jimin. Thông tin này đã tạo ra những cuộc tranh cãi dữ dội trong chính cộng đồng ARMY, hay nói chính xác là các fan only, bởi nhiều người cho rằng Jimin_BCD đã "ém" đoạn tin nhắn đó suốt 1 năm mới tung ra với mục đích hủy hoại sinh nhật Jungkook và đánh lạc hướng khỏi vụ việc của Jimin.

>> Xem thêm: 

Hoàng Dũng hát Nàng Thơ giờ đi quẩy vũ đạo BTS trông sai sai, bất ngờ hé lộ cộng sự mới khiến Hoà Minzy xin gia nhập

Knet choáng nặng khi chứng kiến cách Kim Jung Hyun đối xử với một idol nữ trẻ: Khác một trời một vực với biểu cảm 'khó ở' dành cho Seohyun (SNSD)

'Điên nữ' Seo Ye Ji bị hàng loạt staff vạch trần nhân cách tồi tệ: Thao túng bạn trai chưa đủ, còn muốn kiểm soát cặn kẽ từng staff một?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều