Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sim ghép V6 tiếp tục bị Fix, iPhone lock sẽ hết cửa sống tại Việt Nam?

Hồi 5/3, sim ghép V6 đã tiếp tục được tung ra Nhưng chỉ hơn 1 tuần đã bị Apple fix.

Hồi 5/3, sim ghép V6 đã tiếp tục được tung ra - Nhưng chỉ hơn 1 tuần đã bị Apple fix.
 
Này hôm qua (13/03/2018), cộng động người dùng iPhone lock đã bàn tán về việc ICCID trên sim ghép V6 lại tiếp tục không thể sử dụng. Tất cả các máy iPhone khóa mạng đều trở thành iPod khi thay SIM, cũng như khôi phục cài đặt gốc.

iPhone 7 Plus, iPhone 6 và 6 Plus lock hiện nay đều bị chung một tình trạng nêu trên, trong khi đó iPhone 6S và 6S Plus có vẻ không bị ảnh hưởng - Nhưng để đảm bảo an toàn, không nên tháo SIM hoặc reset máy trong thời gian nhạy cảm này.
 
Sim ghép V6 tiếp tục bị Fix, iPhone lock sẽ hết cửa sống tại Việt Nam? - ảnh 1
 
 
Chỉ mới 3 tháng từ thời điểm đầu năm, SIM ghép đã phải trải qua 4 phiên bản, càng về sau lại tốn nhiều thời gian hơn, nhưng "sống" không lâu và đều liên tục bị Apple fix - V7, V8 chắc chắn sẽ được tung ra, nhưng liệu bạn có chấp nhận một chiếc điện thoại cứ liên tục trở thành chặn giấy chỉ sau thời gian ngắn hay không?
 
Cách tốt nhất, và để phòng những rủi ro không đáng có là nên sử dụng một chiếc iPhone hàng Quốc tế - Dù là đã qua sử dụng, hay mới. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đang bán tại FPT Shop thông qua 2 đường link bên dưới
 
 
Tú Anh
 

>> Xem thêm: 

Grabpay by Moca vs Momo: Cuộc chiến bỏng rát của hai đại gia mảng payment trên từng trận địa trà sữa, bánh mỳ, chè, ốc vỉa hè

Apple ra mắt thẻ tín dụng của riêng mình, không có dãy số tài khoản, không có mã CVV

Huawei P30 Pro có gì để cạnh tranh với iPhone và Galaxy S10?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều