Loading...

Siêu trộm xông đất ngân hàng: Đi cướp thì lộ mặt, bị tóm trong lúc đang... nựng chó trên đường

Người với tâm hồn này mà nỡ phạm tội sao?

Một người đàn ông đến từ Fife (Anh) đã bị cảnh sát tóm cổ, sau khi cướp thành công một ngân hàng và ngụy trang bằng cách... đội vỏ gối lên đầu! Nhưng câu chuyện chưa hết..

Một đại ca có tên Matthew Davies đã hùng hổ đạp cửa xông vào chi nhánh ngân hàng Scotland ở Dunfermline, trong tay anh lăm lăm một con dao chặt thịt lợn và hô hào cướp tiền. Giọng nói oai phong, dáng điệu dũng mãnh, cùng kình lực toát ra khiến nhân viên ngân hàng không khỏi sợ hãi mà chìa tiền ngay tức khắc!

Siêu trộm xông đất ngân hàng: Đi cướp thì lộ mặt, bị tóm trong lúc đang... nựng chó trên đường - ảnh 1

Hiện trường vụ án sau khi giải quyết xong.

Tuy vậy, vị đạo tặc này ngay lập tức cảm thấy khó thở và thị lực giảm sút trong phút chốc. Nghi ngờ quân triều đình đã hạ độc để bắt mình, Matthew liền cởi mặt nạ để hấp thụ khí trời thải độc đan điền, nhưng đến lúc này thì vị đạo tặc chợt nhận ra mình đã mắc phải 2 sai lầm chí tử. Một, Matthew... đã quên đục lỗ trên vỏ gối nên dẫn tới tình trạng khí không thông, mắt không tỏ mà cơ thể suy kiệt. Hai, cả ngân hàng đã nhìn rõ mười mươi cái bản mặt đẹp trai khoai sọ của anh....

Tuy hùng hổ là vậy, nhưng Matthew vẫn chỉ cướp được gần 2000 bảng Anh (~60 triệu Việt nam mình) do chẳng nhìn thấy rõ nhân viên ngân hàng đưa mình bao nhiêu tiền!?

Trên đường tẩu thoát, Matthew bỗng dừng lại vì thấy một chú chó trông rất đáng yêu đang ngoe nguẩy ở vệ đường. Dù là tướng cướp hay gì, thì sâu bên trong Matthew vẫn còn có 1 tâm hồn yêu động vật. Vậy là cảnh sát thành phố Fife đã dễ dàng tóm được tên đạo tặc khi thấy hắn đang... nựng một cô chó ven đường!

(Nguồn: Edinburgh News)

Theo Helino

>> Xem thêm: 

6 người chết vì COVID-19 ở Hàn Quốc, số ca nhiễm tăng lên 602

WHO: Nguyên nhân lây nhiễm COVID-19 tại Italy vẫn là một bí ẩn

Số ca tử vong do nCoV tại Iran đã tăng lên 8 người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều