Loading...

Siêu trí tuệ: Siêu nhí 6 tuổi khiến Trấn Thành kêu trời, giám khảo gọi là dị nhân với bộ não chụp ảnh

Cậu bé Quang Bình đến từ Vĩnh Phúc không chỉ tài năng mà còn cực kỳ đáng yêu trong tập cuối vòng 1 "Siêu trí tuệ Việt Nam".

Lần đầu tiên tại "Siêu trí tuệ Việt Nam", 3 tài năng sở hữu năng lực trí tuệ đặc biệt hoàn thành thành công thử thách và thẳng tiến bước vào vòng 2 trong sự thán phục của ban giám khảo và khán giả.

Siêu trí tuệ: Cậu bé Quang Bình

Siêu trí tuệ: Thí sinh Tấn Kiên

Siêu trí tuệ: Thí sinh Xuân Huy

Siêu trí tuệ: Siêu nhí 6 tuổi khiến Trấn Thành kêu trời, giám khảo gọi là dị nhân với bộ não chụp ảnh - ảnh 1

Thử thách vòng 1 nghe âm nhạc xác định giới tính hoàn toàn đã không làm khó được bản lĩnh và tài năng của Xuân Huy. Theo lý giải của anh, vì người chơi đầu tiên âm thanh sáng, mềm mại hơn còn người thứ 2 thì chơi thẳng thừng hơn nên đã chốt đáp án nữ là người chơi ở vị trí đầu và nam là người chơi thứ 2. Quá dễ dàng, Xuân Huy lướt nhanh qua vòng 1 để tiến vào thử thách vòng 2. Cây đàn thứ nhất được lên dây 440 để lấy làm chuẩn với dụng cụ đo điện tử, nhiệm vụ của Xuân Huy sẽ lên dây cho cây đàn thứ hai mà không có bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Cuối cùng, thử thách vòng 2 đã không thế ngáng chân Xuân Huy tiến tới thành công bằng khả năng cảm âm cao siêu của mình.

Thử thách vòng 3 được chờ đợi nhất, 10 người chơi violin chơi cùng 1 bài nhạc "Riêng một góc trời" của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, việc chơi bài càng cơ bản càng ít nốt thì xác suất giống nhau lại càng nhiều khiến việc tìm ra vị trí người chơi càng khó khăn. Giám khảo Tóc Tiên chọn người chơi đàn ở vị trí số 7 để anh Xuân Huy đoán. Đưa ra nhận định cho thử thách vòng 3, Xuân Huy cho biết: "Thử thách này không phải khó đối với tôi, 10 người bạn hỗ trợ cho tôi phải chơi đúng theo như lần đầu họ chơi mới là khó". Tóc Tiên cho biết thêm: "Lý do Tiên chọn bạn số 7 là đơn giản vì trong ngữ cảnh lúc đó bạn ấy đánh giống như là đang trả bài".

Siêu trí tuệ: Siêu nhí 6 tuổi khiến Trấn Thành kêu trời, giám khảo gọi là dị nhân với bộ não chụp ảnh - ảnh 2

Tâm lý người chơi đàn lần thứ 1 và thứ 2 khác nhau dẫn đến việc chơi không giống nhau là một trở ngại lớn cho Xuân Huy, nhưng vượt lên tất cả Xuân Huy đã đưa ra đáp án chính xác. Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết cảm nghĩ về phần vượt thử thách này: "Nó quá ghê gớm, nó vượt qua khỏi mọi sự hình dung tưởng tượng của mọi người. Một nghệ sĩ rất là cá tính". Và cuối cùng Giám khảo khoa học Trần Thành Nam đã đề ra 7 điểm, nâng điểm tổng lên 98 giúp Xuân Huy tiến vào vòng 2 "Siêu trí tuệ Việt Nam". Giám khảo khoa học Trần Thành Nam cho biết lý do chọn điểm 7: "Có 1 điểm trừ trong phần thể hiện là tính đa nhiệm ở những tiết mục như thế này không nhiều, chính vì vậy nên điểm số tôi đánh giá cho tiết mục của anh ấy chỉ là 7".

Siêu trí tuệ: Siêu nhí 6 tuổi khiến Trấn Thành kêu trời, giám khảo gọi là dị nhân với bộ não chụp ảnh - ảnh 3

Tập 9 mở đầu vòng 2 "Siêu trí tuệ Việt Nam" sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả lúc 20h thứ 7 – 21/12/2019, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lương Mỹ Kỳ diện áo dài đỏ rực, tươi tắn đón cái Tết đầu tiên hậu chuyển giới

Gặp gỡ Giáo sư X Dương Anh Vũ (Siêu trí tuệ Việt Nam): Sụt 7kg từ khi tham gia chương trình, vợ sinh con đầu lòng khi tôi đang giữa trường quay

Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều