Loading...

Siêu trí tuệ: Giám khảo dừng phần thi của cậu bé 9 tuổi vì... quá dễ

Giám khảo "Siêu trí tuệ Việt Nam" phải điều chỉnh lại luật chơi cho Minh Hiếu vì cậu bé làm quá nhanh.

Tập 4 "Siêu trí tuệ Việt Nam" vừa lên sóng mang đến vô vàn cảm xúc cho ban giám khảo và khán giả khi được lắng nghe những câu chuyện cảm động đằng sau những màn vượt thử thách đầy cam go của các tài năng.

Siêu trí tuệ: Cậu bé 9 tuổi Minh Hiếu

Siêu trí tuệ: Thí sinh Hồng Ngọc

Vẫn bình tâm trước số điểm mà ban giám khảo đưa ra, chị Hồng Ngọc lần lượt chinh phục 4 tư thế uốn dẻo cực khó khiến người xem phải thót tim. Tuy nhiên trong tư thế cuối cùng, chị lại không may thất bại. Có mặt trên sân khấu cùng vợ và chia sẻ với mọi người, chồng chị Hồng Ngọc khiến MC Trấn Thành không kìm được nước mắt khi nói về những khó khăn, gian khổ của mối tình thầy trò đầy trân quý của 2 vợ chồng, cách 2 người dìu dắt nhau và tinh thần luôn đón nhận thử thách như câu nói mà họ khắc cốt ghi tâm: "Đổ mồ hôi trên thao trường, sẽ ít nước mắt trên đấu trường".

Siêu trí tuệ: Thí sinh Thắng Ngô

Siêu trí tuệ: Giám khảo dừng phần thi của cậu bé 9 tuổi vì... quá dễ - ảnh 1

Sau khi lựa chọn lần một 2 chú cá còn lại, thí sinh Thắng Ngô vẫn chưa chắc chắn về đáp án của mình nên đã quyết định tìm lại 1 lần nữa. Dù quyết định này với anh là thật sự mạo hiểm, nhưng giám khảo Lại Văn Sâm lại dành lòng tin tuyệt đối cho anh: "Tôi tin là ông ấy làm được, bởi vì tôi nhìn thấy con người này là cái tình yêu quá lớn đối với cá Koi". Đúng như mong đợi, chính tài năng và tình yêu mà anh Thắng Ngô dành cho cá Koi đã giúp anh thực hiện thử thách thành công.

Với điểm dự đoán 12 nhân với điểm độ khó từ giám khảo khoa học Trần Thành Nam là 6, nâng tổng số điểm nhận được là 72 đã không giúp anh Thắng Ngô đi tiếp. Lý giải về việc cho điểm của mình, giám khảo khoa học Trần Thành Nam chia sẻ: "Tôi cũng rất băn khoăn quyết định về số điểm. Điểm độ khó mà tôi dành cho anh Thắng, nó căn cứ vào khả năng và khối lượng anh Thắng đã ghi nhớ được, cùng khoảng thời gian tái hiện lại và cả mức độ chính xác nữa". Tuy không đi tiếp nhưng điều lắng đọng sâu sắc trong lòng người xem là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của 2 vợ chồng anh Thắng Ngô. Từng nghĩ đến việc chia tay nhưng đứng trước niềm đam mê cá Koi và tình yêu lao động to lớn của anh đã khiến chị không thể rời bước khỏi người đàn ông này, rồi trở thành người giúp anh thêm động lực theo đuổi đam mê của cuộc đời mình.

Siêu trí tuệ: Giám khảo dừng phần thi của cậu bé 9 tuổi vì... quá dễ - ảnh 2
Siêu trí tuệ: Giám khảo dừng phần thi của cậu bé 9 tuổi vì... quá dễ - ảnh 3

Tập 5 "Siêu trí tuệ Việt Nam" sẽ được ra mắt khán giả lúc 20h thứ 7 – 23/11/2019 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

>> Xem thêm: 

Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị đuổi khỏi show thiếu nhi

Ốc Thanh Vân xúc động trước câu chuyện cô bé mồ côi cha năm 3 tuổi

Về nhà đi con là phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều