Siêu thú cuồng nộ của Dwayne Johnson tung trailer mới đầy hấp dẫn

Đoạn trailer mới hé lộ việc chú khỉ George tiếp xúc với một vật thể thí nghiệm đặc biệt khiến chú gorilla này trở nên to lớn và hung dữ hơn.


Hai tháng trước khi ra rạp, bom tấn "Rampage" của tài tử Dwayne Johnson tiếp tục có thêm trailer mới. Trailer này hé lộ nhiều hơn về chú khỉ Gorilla lưng bạc George và lý do tại sao chú trở thành "siêu thú cuồng nộ."

"Rampage" được làm lại từ trò chơi cùng tên ra mắt năm 1986. Trong phim, Dwayne Johnson thủ vai nhà khoa học Davis Okoye. Nhà sinh vật học này có mối quan hệ khăng khít với George - một chú Gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ.

Đoạn trailer mới hé lộ việc George tiếp xúc với một vật thể thí nghiệm đặc biệt khiến chú gorilla này trở nên to lớn và hung dữ hơn.

Trong khi Davis tìm cách bảo vệ George và giúp chú trở lại bình thường thì các nhà chức trách lại tìm cách giam giữ George và khiến chú ngày càng trở nên hung dữ hơn.

George không phải mối bận tâm duy nhất của Davis khi còn có một con sói bay và cá sấu cũng trải qua sự cố tương tự như George và biến thành khổng lồ.

Phần cuối của trailer hé lộ cảnh thành phố bị tàn phá bởi những siêu thú khổng lồ và loài người tìm cách chống lại chúng bằng những vũ khí tối tân...

"Rampage" được kỳ vọng sẽ là dự án phim Giải trí thành công tiếp theo của Dwayne Johnson. Trong năm 2017, tài tử này gặt hái thành công rực rỡ về doanh thu với các phim "Fast and Furious 8," "Jumanji: Welcome to the Jungle" và loạt phim truyền hình "Ballers."

Theo dự kiến, "Rampage" sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 13/04 với tựa "Siêu thú cuồng nộ" ./.

>> Xem thêm: 

Mới đó mà đã 10 năm Thần chết Johnny Trí Nguyễn đoạt mệnh Thanh Hằng bằng một nụ hôn

Hoa Du Ký gây nản chưa từng thấy, đến mức Tam Tạng phải tháo vòng kim cô

Cẩm nang né đạn cực bá đạo của các siêu anh hùng mà cả đời bạn cũng khó bắt chước được

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều