Loading...

Siêu thị xin lỗi vì bán áo Ông già Noel phê pha

Một cửa hàng của Walmart xin lỗi vì đăng bán chiếc áo len "Let It Snow" có in hình Ông già Noel như đang sử dụng ma túy.

Chiếc áo nền xanh da trời có hình Ông già Noel với đôi mắt mở to và miệng cười rộng trước bàn ăn có ba vạch trắng, khiến nhiều người dùng mạng Xã hội liên tưởng đến cảnh con nghiện "phê pha" sau khi hít ma túy.

Sau khi nhận được rất nhiều lời bình phẩm và phản ứng từ khách hàng, Walmart đã gỡ bỏ sản phẩm này khỏi website và gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì sự cố.

"Chiếc áo len này do một bên thứ ba đăng bán trên Walmart.ca, trang web của chúng tôi ở Canada, không đại diện cho giá trị của Walmart và không được phép bán trên trang web của chúng tôi", phát ngôn viên Walmart nói trong email gửi báo chí Mỹ.

Siêu thị xin lỗi vì bán áo Ông già Noel phê pha - ảnh 1

Chiếc áo len có in hình ông già Noel và dòng chữ 'Let It Snow' của FUN Wear. Ảnh: Flipboard.

Trang web của FUN Wear, công ty sản xuất chiếc áo, cũng hiển thị ngừng sản xuất mẫu này. Sản phẩm không có mặt tại Thị trường Mỹ.

Walmart là chuỗi bán lẻ uy tín của Mỹ và một trong những công ty lớn nhất thế giới. Amazon, tập đoàn hàng đầu nước Mỹ hồi đầu tháng này cũng phải gỡ một số sản phẩm trên trang web, bao gồm đồ trang trí Giáng sinh có hình ảnh trại tập trung Auschwitz-Birkenau do Đức Quốc xã xây dựng ở Ba Lan hồi Thế chiến II.

Mai Lâm (Theo CBS News )

>> Xem thêm: 

Video: Nam thanh niên dùng tay không bắt sống hổ mang chúa khổng lồ

Lật tẩy những trò biểu diễn độc nhất vô nhị của các ảo thuật gia: Hóa ra chẳng có phép màu nào hết!

Khám phá Baikal - hồ nước ngọt lớn nhất thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều