Loading...

Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu giày mà G-Dragon collab cùng Nike thì bạn vẫn có thể đợi tới ngày 23/11 để sở hữu phiên bản quốc tế nhé.

G-Dragon quả thực là ông hoàng của làng thời trang Hàn Quốc. Vừa xuất ngũ vài ngày, anh đã nhanh chóng collab với Nike để cho ra đời siêu phẩm Air Force 1 Low "Para-Noise" với 3 phiên bản khác nhau, phân biệt bằng 3 dấu swoosh: trắng, đỏ, vàng. Rất nhanh sau đó, dân tình đã đổ xô đi lùng sục và tính tới hôm qua, phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc đã "bay màu" chỉ trong một nốt nhạc.

Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 1
Ngày hôm qua, rất nhiều người đã xếp hàng dài trước cổng store SNKRS ở Hongdae để bốc thăm, quay số nhằm sở hữu đôi Para-Noise phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc, có dấu swoosh màu đỏ. Được biết, sự kiện này chỉ cho 8.888 người đăng ký và khi tới đây, bạn bắt buộc phải số điện thoại, hộ khẩu Hàn Quốc, đồng thời phải mặc đồ Nike rồi đi đôi Air Force 1 thì mới đủ điều kiện tham dự.
Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 2
Nhìn số lượng người xếp hàng là đã đủ để mường tượng về độ hot của đôi giày này.
Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 3 Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 4

Vì độ khan hiếm rất cao nên thậm chí, 2 fan site lớn nhất của G-Dragon tại Hàn, đồng thời cũng là những nhân tố chuyên đi săn đồ liên quan đến anh chàng là Number-G và Always GD cũng không thể săn được. Thế mới thấy sức ảnh hưởng của G-Dragon tới làng thời trang lớn tới mức nào.
Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 5

(Ảnh: G-Dragon Vietnam Fanpage)

Bên cạnh đó, Para-Noise còn có một phiên bản quốc tế hơn và sẽ được bán rộng rãi hơn. Có điều, dấu swoosh sẽ là màu trắng chứ không phải đỏ như phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc. Nếu không có gì thay đổi, item này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23/11 tới với giá bán 200$ (hơn 4,6 triệu đồng).
Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 6
Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 7
Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là Para-Noise phiên bản có dấu swoosh màu vàng với số lượng bán ra chỉ 88 đôi. Sẽ rất-rất khó để bạn có thể tìm mua được đôi này vì nó chỉ để dành tặng cho bạn bè thân thiết của G-Dragon mà thôi.
Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 8 Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 9
Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 10 Siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike: Có tới 3 phiên bản, bản giới hạn tại Hàn đã bay màu chỉ trong 1 ngày - ảnh 11

>> Xem thêm: 

Năm nay dân tình lùng sục Nike Air Jordan quá, bạn mà không sắm là tụt trend ngay

Cùng mặc một kiểu đầm trắng, Meghan Markle bị chê thua hẳn về khí chất so với Đệ nhất phu nhân Mỹ

Jisoo mix đồ như 2 năm trước nhưng visual đỉnh hơn, style tưởng cũ nhưng lại là trend hiện giờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều