Loading...

Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng

Xiaomi đã trở lại với cuộc chiến smartphone chơi game với sản phẩm mới mang tên Black Shark 2.

Đúng như dự đoán, thiết bị mới này là sự pha trộn của cả Shark và Black Shark Helo trước đây. Ở phía sau, máy có một bảng điều khiển trông khá độc đáo được chạm khắc bằng nhôm và kính. Điều này bao gồm logo Black Shark lớn về phía trung tâm và màu xanh neon nổi bật xung quanh các cạnh.

Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 1 Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 1Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 3

Black Shark 2 sở hữu những tính năng phần cứng ấn tượng cho nhu cầu chơi game.

Ở phía trước, Black Shark 2 trang bị màn hình AMOLED 6,4 inch với độ trễ đầu vào rất thấp để cải thiện khả năng phản hồi khi chơi game. Nó cũng nâng độ nhạy cảm với áp lực nhờ tính năng Magic Press, cho phép người dùng có thể nhấn mạnh hơn vào một bên màn hình để kích hoạt hành động cụ thể.

Giống như Black Shark Helo, Black Shark 2 vẫn giữ tỷ lệ hiển thị 18:9 nhờ loa âm thanh nổi được đặt ở các viền trên và dưới. Phần màn hình tích hợp máy quét vân tay quang học giống như nhiều thiết bị cao cấp khác hiện nay.

Theo bước dòng Mi 9 và Galaxy S10, Black Shark 2 được trang bị chip Snapdragon 855, kết hợp với RAM 6GB đáng nể và bộ nhớ trong 128GB. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp thêm các tùy chọn 8GB và 12GB tùy theo nhu cầu của các game thủ.

Xiaomi trang bị cho Black Shark 2 hệ thống làm mát buồng hơi Liquid Cool 3.0 mới hứa hẹn đảm bảo nhiệt độ chip luôn thấp hơn 14°C so với thông thường. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể mua thêm phụ kiện Cooling Case làm mát chuyên dụng, gồm quạt chuyên dụng giảm nhiệt độ chip xuống thêm 5°C nữa.

Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 1 Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 1Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 6

Hệ thống làm mát buồng hơi Liquid Cool 3.0.

Khi chơi game, người dùng có thể sử dụng chế độ Ludicular đặc biệt để tăng mọi thứ lên mức tiềm năng của nó. Máy chạy Android 9 Pie khi xuất xưởng, tích hợp pin 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 27W.

Mặc dù Black Shark 2 tập trung vào chơi game nhưng Xiaomi không quên trang bị cho nó hệ thống camera kép khá tốt. Nó là sự kết hợp của cảm biến 48MP chính với cảm biến phụ 12MP với zoom quang 2x. Ở mặt trước, máy đi kèm camera selfie độ phân giải 20MP.

Về thời điểm phát hành, Black Shark 2 một lần nữa giới hạn đối với người tiêu dùng Trung Quốc tại thời điểm hiện tại, tuy nhiên bản phát hành Quốc tế cũng có thể xảy ra trong tương lai dù Xiaomi vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào.

Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 1 Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 1Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 trình làng với RAM khủng - ảnh 9

Phụ kiện làm mát Cooling Case.

Đối với giá bán, Black Shark 2 với 6GB RAM có giá 477 USD (11 triệu đồng), 8/128GB có giá 521 USD (12,1 triệu đồng), 8/256GB có giá 565 USD (13,13 triệu đồng) và 12/526GB có giá 625 USD (14,5 triệu đồng). Người dùng có thể mua thêm một loạt phụ kiện cho sản phẩm, bao gồm cả GamePad 3.0 nhằm thêm gamepad cho 2 bên của smartphone.

>> Xem thêm: 

Shopee hợp tác VPBank và Visa ra mắt thanh toán trực tuyến mới

Ví điện tử, ngân hàng lại cảnh báo thủ đoạn mới đánh cắp mã OTP lấy tiền

Sáng tạo cùng TikTok, nghệ sĩ Việt khiến người hâm mộ thích thú trước khoảnh khắc đời thường độc đáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều