Loading...

Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt”

Minh Tú biến tấu câu nói thương hiệu của Hoàng Thùy tại The Face 2017 để nhận xét về chân dài gốc Thanh Hóa khiến mọi người thích thú.

Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy đang tất bật chuẩn bị cho ngày lên đường chinh chiến tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Bên cạnh đó, cô còn đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay với vai trò huấn luyện viên để truyền đạt cảm hứng và kinh nghiệm trình diễn đến các thí sinh.

Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1 Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 3

Sau gần hai năm giành được ngôi vị Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy có nhiều thay đổi tích cực về hình thể, nhan sắc. Chưa kể, cô còn có được kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm trình diễn trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ trong và ngoài nước, cùng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt.

Chính vì những yếu tố trên, Hoàng Thùy là một trong những người đẹp được các chuyên trang sắc đẹp uy tín Quốc tế đánh giá cao. Chưa kể, cô đang nhận được nhiều ủng hộ, kỳ vọng từ đồng nghiệp và khán giả nước nhà. Họ mong muốn Hoàng Thùy có thể giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay, làm rạng danh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1 Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 6

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã có những lời nhận xét về đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Cụ thể, khi được một khán giả hỏi cảm nhận về Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú quay hẳn một clip để trả lời: “Hoàng Thùy là một cô gái thông minh, có tham vọng, có lửa. Cô ấy luôn cố gắng mỗi ngày. Với chị, chị thấy có đỏ và có cả thơm”.

Lời nhận xét của Minh Tú về Hoàng Thùy càng khiến người hâm mộ thêm phấn khích, tin tưởng vào người đẹp gốc Thanh Hóa tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh.

Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1 Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 9

Hoàng Thùy, Minh Tú từng làm huấn luyện viên trong chương thình The Face – Gương mặt thương hiệu 2017. Nếu như ở chương trình này, Minh Tú khiến mọi người chú ý bằng cá tính mạnh mẽ cùng sự quyến rũ, quyết đoán của mình thì Hoàng Thùy gây ấn tượng với công chúng bằng loạt tục ngữ - ca dao, trong đó có câu: “Đừng bao giờ như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì?”.

Tại The Face 2017, Hoàng Thùy và Minh Tú từng khá căng thẳng vì có những quan điểm trái chiều trong việc nhận xét, đánh giá hay bảo vệ thí sinh trong đội của mình. Dù vậy, trong tập cuối cùng, cả hai cùng siêu mẫu Lan Khuê đã dập tắt tin đồn mâu thuẫn bằng cách cùng các thí sinh vui vẻ góp mặt trong đêm chung kết.

Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1 Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 1Siêu mẫu Minh Tú khen ngợi “đối thủ một thời” Hoàng Thùy khiến fan “phát sốt” - ảnh 12

>> Xem thêm: 

Gương mặt sưng phù, khác lạ của mỹ nhân được mệnh danh Phan Kim Liên đẹp nhất

Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành ngải tinh, ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi superwoman của lòng anh

Phản ứng của các Idol trước Grammy 2021: Người cảm ơn, kẻ chửi thẳng là 'thối nát'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều