Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Siêu mẫu Brooklyn Decker giải quyết vấn đề không có gì để mặc của các cô gái

Vợ cựu tay vợt số 1 Mỹ Andy Roddick tìm ra giải pháp giúp phụ nữ không mất tới 2 giờ mỗi tuần lựa đồ và bớt shopping bừa bãi.

Tủ đồ ngăn nắp của Brooklyn Decker

Decker cho rằng công nghệ đang là địa hạt đối đãi tệ nhất đối với phụ nữ. Cô nhìn nhận: "Phụ nữ chỉ chiếm 7% ngành công nghiệp này trong khi phần lớn chi tiêu gia đình lại do họ gánh vác. Thật nghịch lý".

Chính siêu mẫu đã trải nghiệm sự coi thường nữ giới trong ngành khi ra mắt sản phẩm trước các nhà đầu tư mạo hiểm. Khi ấy, thử thách cho cô là trình bày về một ứng dụng thời trang với cánh đàn ông. Việc được thừa nhận nghiêm túc không hề dễ dàng. Hai nữ sáng lập còn bị gạ hẹn hò để đổi lại cái gật đầu.

Decker nói: "Chúng tôi biết nhiều cô gái đã chọn cách đó để có một khởi đầu vì nghĩ rằng 'nếu đó là cái giá phải trả'". Thế nhưng điều hai người lựa chọn là tìm đến trợ giúp từ những phụ nữ khác, và nhiều nữ đầu tư đã đồng ý rót tiền vào startup của họ.

Hiện tại, hai nhà khởi nghiệp công nghệ hướng đến tầm nhìn tiếp theo cho đứa con của mình. Họ tham vọng biến ứng dụng trở nên thân thiện hơn nữa với người dùng, khi sẽ đảm đương toàn bộ các khâu: dò tìm item mới, mua hàng, mix đồ, sắp xếp chúng theo danh mục và bán lại. Họ chia sẻ: "Rất thú vị và có lợi cho môi trường, đó sẽ là một khu chợ mà bạn bán trang phục không mặc nữa và mua lại của người khác, khoảng trống trong tủ quần áo của mỗi người nhờ vậy được lấp đầy".

Quốc Việt
Theo Levo

>> Xem thêm: 

Chứng khoán châu Á chìm trong sắc đỏ phiên cuối tuần

Đại lý tư nhân Việt Nam bán chênh 1,5 tỷ đồng cho mẫu ô tô này

Xuất khẩu hạt tiêu: Phải đi vào chất lượng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều