Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 1 Hôm 1/7 (giờ địa phương), Cindy Bruna được nhìn thấy cùng hội bạn vui đùa trên bãi biển ở Saint-Tropez, Pháp.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 2 Siêu mẫu 9x đã có quãng thời gian "hết mình" cùng bạn bè, với các hoạt động phong phú tại bãi biển như nhảy cầu, bơi lội, nhâm nhi rượu táo, nhảy múa và tắm nắng.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 3 Trong chuyến đi chơi biển, Cindy mặc bikini hai mảnh hoạ tiết da rắn màu đen.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 4 Là siêu mẫu nổi tiếng của Pháp, cô sở hữu thân hình mảnh mai, săn chắc. Cô có mái tóc đen xoăn mì tôm, cùng làn da nâu khoẻ mạnh.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 5 Đặc biệt, Cindy cao đến 1m82, với đôi chân dài miên man.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 6 Tuy nhiên, một số người nhận xét, người đẹp Pháp quá gầy, chân tay khẳng khiu.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 7 Nhưng đổi lại, Cindy rất linh hoạt và nhiều năng lượng. Cô thoải mái lao xuống biển trong tư thế đẹp mắt.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 8 Cindy Bruna sinh năm 1994. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi, ký hợp đồng với Metropolitan Management và Wilhemina Model.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 9 Năm 2012, cô trình diễn trong show của Calvin Klein. Ngoài ra, người đẹp còn xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue Italia, Vogue, Harper's Bazaar và ELLE UK.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 10 Năm 2013, cô bắt đầu gia nhập dàn chân dài của Victoria's Secret, và liên tục góp mặt trong các show diễn hàng năm trước khi bị huỷ bỏ vào năm 2019.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 11 Chuyến Du lịch lần này giúp Cindy Bruna giải toả sau thời gian dài cách ly Xã hội do dịch COVID-19.
Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini - ảnh 12 Pháp là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong cuộc khủng hoảng COVID-19. Nhưng trong những tuần gần đây, các hạn chế đã dần được dỡ bỏ. Người dân được phép tụ tập tối đa 10 người, và các khu vực công cộng như quán bar và nhà hàng có thể mở cửa trở lại.