Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Siêu cúp Tây Ban Nha lần đầu trải nghiệm VAR

VAR đã để lại dấu ấn đậm nét trong lần đầu tiên được áp dụng ở một trận đấu đỉnh cao của bóng đá Tây Ban Nha. Đó là trận tranh Siêu cúp giữa Barcelona...

Siêu cúp Tây Ban Nha lần đầu trải nghiệm VAR - ảnh 1
Sau những đóng góp đáng kể về mặt chuyên môn cho World Cup 2018, VAR đã được LĐBĐ Tây Ban Nha cho áp dụng tại các giải nhà nghề từ mùa 2018/19. Trận đấu đầu tiên của Bóng đá xứ sở bò tót được trải nghiệm VAR chính là trận tranh Siêu cúp diễn ra rạng sáng nay.

Điều đáng nói, VAR tiếp tục để lại dấu ấn sâu đậm và ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu. Cụ thể, cả hai bàn thắng đầu tiên của trận tranh Siêu cúp đều được quyết định bởi VAR. Ở bàn thắng mở tỷ số của Sevilla, trọng tài biên đã phất cờ báo hiệu việt vị. Tuy nhiên, sau khi theo dõi lại băng ghi hình, trong tài quyết định công nhận bàn thắng vì Pablo Sarabia chưa hề việt vị.

Kịch bản tương tự diễn ra ở tình huống Gerard Pique quân bình tỷ số. Các cầu thủ Sevilla phản ứng quyết liệt sau khi Pique ghi bàn vì cho rằng trung vệ này đã việt vị. Tuy nhiên, thực tế thời điểm Lionel Messi thực hiện cú đá phạt, Pique vẫn đang đứng ngang với hàng rào và chưa hề việt vị.

Trận đấu này kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về phía Barca nhờ bàn thắng ấn định tỷ số do công của Ousmane Dembele.


Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều