Loading...

Sĩ Thanh nhận rổ gạch đá” vì dưỡng da nửa vời, xui khán giả xông nước hoa lên mặt

Sau ồn ào “đập hộp” hàng fake, Sĩ Thanh tiếp tục phải hứng “gạch đá” vì kiến thức nửa vời về chăm sóc da nhưng vẫn nhiệt tình tư vấn cho khán giả.

Mới đây, Sĩ Thanh đã đăng tải clip review về máy xông tinh chất cầm tay cung cấp độ ẩm cho da lên trang Youtube cá nhân. Sau khi đoạn clip được đăng tải, Sĩ Thanh nhận về không ít “gạch đá” từ dư luận vì thiếu hiểu biết về chăm sóc da.

Sĩ Thanh nhận rổ gạch đá” vì dưỡng da nửa vời, xui khán giả xông nước hoa lên mặt - ảnh 1 Sĩ Thanh nhận rổ gạch đá” vì dưỡng da nửa vời, xui khán giả xông nước hoa lên mặt - ảnh 1Sĩ Thanh nhận rổ gạch đá” vì dưỡng da nửa vời, xui khán giả xông nước hoa lên mặt - ảnh 3

Cụ thể, trong clip, Sĩ Thanh hướng dẫn khán giả cách mix nước khoáng với nước hoa để xông mặt. Theo cô, đây là một trong những cách giúp cho người dùng cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo hơn trong quá trình học tập, làm việc đồng thời có thể ngửi thấy mùi thơm mà mình yêu thích.

Cô chia sẻ: “Sĩ Thanh thường mix nước khoáng với nước hoa. Nghe lạ đúng không? Tại vì nước khoáng không mùi, không màu nhưng Sĩ Thanh lại thích cái gì đó thơm thơm nên đã chọn mix với nước hoa. Tùy vào loại nước hoa bạn thích, bạn có thể mix. Bạn chỉ cần xịt một giọt thôi”.

>> Xem thêm: 

Đầu năm nghe Bảo Hân tiết lộ từng dắt trai lạ đi sắm đồ đóng vai Bảo (Về Nhà Đi Con) nhưng giờ chót đòi Quang Anh diễn cặp cho bằng được!

Loạt khoảnh khắc đáng nhớ của Sơn Tùng, gia đình Emily - Big Daddy và dàn sao Vbiz trong thời khắc giao thừa Tết 2020

Vợ chồng Phương Mai bên con trai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều