Loading...

Show truyền hình dành cho trẻ em năm 1960 hồi sinh thành phim kinh dị

"The Banana Splits Adventure Hour" show truyền hình nổi tiếng dành cho trẻ em vào thập niên 1960 sẽ là dự án phim kinh dị tiếp theo của Hollywood.

Ra mắt từ năm 1968, The Banana Splits Adventure Hour nhanh chóng trở thành một show truyền hình được trẻ em ở Mỹ yêu thích. Trong đó, đóng vai trò dẫn chương trình là ban nhạc "động vật" The Banana Splits gồm 4 thành viên Fleegle, Bingo, Drooper và Snorky. Nhưng thời gian trôi qua, ít ai ngờ rằng chương trình dành cho trẻ em năm nào giờ sẽ hóa phim kinh dị.

Show truyền hình dành cho trẻ em năm 1960 hồi sinh thành phim kinh dị - ảnh 1

Ban nhạc "động vật" này sẽ trở thành kẻ sát nhân khát máu.

Loạt phim sẽ do Warner Bros. sản xuất và được trình chiếu trên đài Syfy. Nội dung phim sẽ xoay quanh cậu bé Harley (Finlay Wojtak-Hissong) và gia đình gồm mẹ Beth (Dani Kind), cha Mitch (Steve Lund) và anh trai Austin (Romeo Carere) được mời đến tham dự buổi ghi hình chương trình The Banana Splits.

Vốn được dự tính là bữa tiệc sinh nhật vui nhộn dành cho Harley cũng như kế hoạch quảng bá hình ảnh của nhà sản xuất Rebecca (Sara Canning), các thành viên ban nhạc sau lớp mặt nạ thú bỗng phát điên và tàn sát tất cả mọi người. Gia đình xấu số nọ cùng những người bạn mới quen buộc phải tìm cách trốn thoát khỏi cơn ác mộng kinh hoàng này.

Show truyền hình dành cho trẻ em năm 1960 hồi sinh thành phim kinh dị - ảnh 2

Nhìn kỹ thì nhóm nhân vậy này cũng khá là đáng sợ.

Ý tưởng biến nhân vật từ show truyền hình dành cho thiếu nhi thành kẻ giết người tuy không mới nhưng đến The Banana Splits thì trở nên "đen tối" hơn hẳn. Ca khúc chủ đề của chương trình Tra La La (One Banana, Two Banana) hẳn là "động lực" để The Banana Splits nổi máu giết người khi phải nghe đi nghe lại quá nhiều lần.

Nhìn những nhân vật quen thuộc phút trước còn hát hò vui vẻ nhưng trong chớp mắt lại lăm lăm con dao đẫm máu hẳn sẽ là trải nghiệm đáng sợ cho những ai từng yêu thích chương trình này. Phim do Danishka Esterhazy đạo diễn với kịch bản của Jed Elinoff và Scott Thomas và dự kiến ra mắt trong năm 2019. Không biết một ngày Barney and Friends trở thành phim kinh dị thì sẽ ra sao nhỉ?

>> Xem thêm: 

6 lần tiểu tam gây chấn động phim kinh dị: Hú hồn nhất vẫn là hồn ma Tuesday của Đôi Mắt Âm Dương

5 ngôi sao phòng vé nghìn tỉ mùa Tết của điện ảnh Hoa ngữ: Thẩm Đằng là tân vua hài kịch, Thành Long ngày càng flop?

Gái Già Lắm Chiêu 3 vươn lên dẫn đầu doanh thu phim Tết Canh Tý?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều