Loading...

Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường được livestream trên VTVGo

Show diễn được cho là lớn nhất từ trước đến nay của Đỗ Mạnh Cường, SIXDO FASHION SHOW, sẽ được livestream trênVTVGo vào ngày mai (24/10).

Lần đầu tiên, một fashion show sẽ được đồng loạt livestream trên nền tảng truyền hình trực tuyến VTV Go - Đài truyền hình Việt Nam. Như vậy là ngoài 2000 khách mời xem trực tiếp, SIXDO FASHION SHOW sẽ lan tỏa đến hàng triệu khán giả ở khắp các tỉnh thành thông qua nền tảng VTV Go – http://vtvgo.vn của VTV.

Hai MC Nguyên Khang và Mạnh Khang sẽ đồng hành cùng chương trình đưa những khoảnh khắc thời trang nhất trên sàn catwalk, thảm đỏ với sự xuất hiện của các ngôi sao, Fashionista, Influencer. Chia sẻ với VTV News, MC Mạnh Khang nói: "Từng là một người mẫu chuyên nghiệp từng nhiều năm hoạt động trong ngành thời trang, lần này tham dự một show diễn đặc biệt với tâm thế là một MC, Mạnh Khang cảm thấy đây là một sự kết hợp thú vị, một cái duyên hiếm có. Khang hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình hoạt động trong ngành thời trang cũng như Đài truyền hình VTV sẽ giúp Khang mang lại một trải nghiệm mới mẻ cho các khách mời tham dự sự kiện này".

Các bạn nhớ mở VTVGo vào 20h ngày mai (24/10) để xem SIXDO FASHION SHOW của Đỗ Mạnh Cường nhé!

sixdo fashion show trước giờ G.

Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường được livestream trên VTVGo - ảnh 1 NTK Đỗ Mạnh Cường: Đặt mục tiêu mở 100 cửa hàng trên cả nước

VTV.vn - Sau nhiều năm ấp ủ, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu thương hiệu thời trang cao cấp - giá dành cho người Việt Nam - SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) vào ngày 24/10 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường được livestream trên VTVGo - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nhìn hình ảnh này, nhiều người ăn được mắm tôm còn thấy rén, riêng team sợ thì muốn toát mồ hôi

Nam sinh giả gái xinh xuất thần ẵm luôn ngôi vị 'Nam hậu', ngó sang đối thủ cũng chẳng kém cạnh!

Thầy giáo 'nghèo quá' không có tiền mua thước, đành lấy Macbook ra kẻ tạm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều