Loading...

Show 'Reply Night' là một trong những nguyên nhân khiến Sulli quyết định tự sát?

Nữ thần tượng đã cố gắng muốn rời khỏi show 'Reply Night' cách đây 2 tháng nhưng không được.

Hôm qua (14/10), công chúng xứ Hàn đã chứng kiến sự ra đi của nữ thần tượng Sulli. Cô được người quản lý phát hiện trong tình trạng đã tử vong tại nhà riêng. Theo truyền thông Hàn, sau một khoảng thời gian vật lộn với căn bệnh trầm cảm, Sulli đã quyết định chấm dứt cuộc đời bằng cách treo cổ. Tang lễ của nghệ sĩ xấu số này sẽ diễn ra trong yên lặng, thể theo nguyện vọng của gia đình cô.

Show 'Reply Night' là một trong những nguyên nhân khiến Sulli quyết định tự sát? - ảnh 1

Lúc này, dư luận Hàn không ngừng bàn tán về lý do khiến cựu thành viên f(x) chấp nhận từ bỏ mạng sống của mình, trong lúc cuộc đời cô đang nở rộ với danh tiếng và tiền tài. Phần đông cư dân mạng đều tin rằng những bình luận ác ý, quấy rối tình dục từ anti-fan đã đẩy Sulli đến đường cùng.

Thời gian gần đây, nữ idol có tham gia một show Giải trí có tên "Reply Night", hay còn được biết đến với cái tên khác là "The Night Of Hate Comment" . Tại đây, Sulli và các MC khác sẽ phải đọc to những bình luận từ anti-fan và trả lời chúng.

Show 'Reply Night' là một trong những nguyên nhân khiến Sulli quyết định tự sát? - ảnh 2

Một người bạn của Sulli tiết lộ về việc cô đã muốn rời khỏi show này cách đây 2 tháng vì những ảnh hưởng tiêu cực. Song, ý định này của nữ nghệ sĩ quá cố chưa thể thành hiện thực.

"Tâm trạng của Sulli có sự thay đổi nghiêm trọng. Sự lo lắng của cô ấy trong thời gian gần đây đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều khiến chúng tôi lo lắng" . - Người bạn nói.

Được biết, vào ngày nữ thần tượng quyết định quyên sinh, cô đã có lịch trình ghi hình cho chương trình này. Các fan cho rằng việc phải đối mặt với những lời chỉ trích trong show "Reply Night" cũng là một trong những nguyên nhân khiến cuộc sống của nữ thần tượng trở nên tăm tối hơn, dẫn đến kết cục đau lòng.

>> Xem thêm: 

Debut hơn 3 năm nhưng chìm nghỉm giữa Kpop, nam idol của JYP kém nổi tới mức còn bị người trong ngành mời chào làm thực tập sinh

Lady Gaga toàn thân ướt sũng, lỡ tay làm trầy mắt Ariana mà cô em không cho bôi thuốc, quyết để lại sẹo làm kỷ niệm trong hậu trường MV

Khoảnh khắc khiến netizen Hàn nhận ra Irene (Red Velvet) dường như đang ngày càng trẻ hơn sau nhiều năm debut

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

idol hàn

sao hàn

Sulli

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều