Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ

Làm việc bất chấp thời tiết và kiếm được không bao nhiêu tiền nhưng shipper đôi lần phải rơi vào tình cảnh cay đắng đến bật khóc vì bị trả hay boom hàng. Không hiểu cảm xúc của các shipper như thế nào nếu chạy cả chục km mà bị khách trả hay boom hàng bằng lý do "dở khóc dở cười" dưới đây:

Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 1 Khách "buồn", không nhận hàng vì không có tiền mua. Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 2 Bỗng dưng mất trí nhớ sau khi đặt hàng. Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 3 Khách côn đồ đặt hàng xong thì dọa giết shipper nếu đưa tới.
Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 4 Khách từ chối nhận hàng vì không có đủ 475 ngàn đồng?!
Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 5 Khách trả hàng vì bận đi đẻ. Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 6 Đi tù sao nhận hàng được?
Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 7 Đặt hàng xong thì không may tử vong?
Shipper khóc hận khi khách trả và boom hàng vì đi tù, đã chết, mất trí nhớ - ảnh 8 Shipper chạy chục km không sợ nóng bị khách "ngồi mát ăn bát vàng" boom hàng.

Không riêng shipper mà người bán hàng online cũng lãnh hậu quả khi gặp những khách lầy lội như trên. Cụ thể hơn, họ không bán được hàng mà mỗi lần nhận đơn hoàn về là phải mất tiền cước.

Mẹ để con trai ngồi phía trước xe máy, dạng hai chân ra đường:

 

Nhiều người chỉ trích bà mẹ vô tâm vì để con trai ngồi ở tư thế nguy hiểm như vậy. Chị ta chắc chắn sẽ hối hận suốt đời nếu chẳng may con trai bị tai nạn hay xe quệt gãy chân.

Nhân Hoàng (ảnh: tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Tài xế chở khách lúc 1 giờ sáng rồi mất liên lạc, gia đình hoảng hốt đăng bài tìm kiếm trên MXH

Clip tên cướp dắt xe máy bỏ chạy bị thanh niên tung nộ long cước đạp ngã

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều