Loading...

SHB Finance ra mắt hai sản phẩm cho vay tiêu dùng mới

Công ty tài chính SHB (SHB Finance) cung cấp giải pháp cho vay tiêu dùng với khách hàng cung cấp hộ chiếu và cung cấp đăng ký xe. Kinh Doanh

Hai sản phẩm cho vay mới của Công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) triển khai từ tháng 9, với thủ tục vay nhanh chóng và giải ngân trong vòng 24 tiếng. Khách hàng có thể vay khoản vay 50 triệu đồng với thời hạn 36 tháng.

Sản phẩm cho vay tiền mặt đối với khách hàng cung cấp hộ chiếu có thủ tục đăng ký đơn giản. Người dùng cần cung cấp hộ chiếu và giấy tờ chứng minh nhân thân. Thông qua sản phẩm này, SHB Finance mong muốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, trong đó bắt trúng nhu cầu Du lịch ngày càng phát triển.

Với cho vay tiền mặt dành cho khách hàng cung cấp đăng ký xe, SHB Finance đưa ra hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng kết hợp với điều kiện vay đơn giản, không cần thế chấp giấy tờ gốc. Khách hàng cần sở hữu xe máy và các giấy tờ thể hiện thông tin cá nhân cơ bản.

Sáng 19/9, hơn một năm sau khi hoạt động, SHB Finance đã cán mốc 100.000 khách hàng. Nhằm tri ân người dùng, công ty đã tổ chức lễ trao quà tặng cho khách hàng thứ 100.000.

SHB Finance ra mắt hai sản phẩm cho vay tiêu dùng mới - ảnh 1

Ông Đinh Quang Huy - Tổng Giám đốc SHB Finance (phải) trao quà cho khách hàng Nguyễn Thanh Xuân (trái) - khách hàng may mắn thứ 100.000.

Khách hàng Nguyễn Thanh Xuân, Mê Linh (Hà Nội), hiện là cán bộ kỹ thuật công ty TNHH công nghệ Muto Hà Nội. Phần quà là một xe máy điện Klara Vinfast trị giá 30 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác.

Anh Xuân cho biết: "Tôi biết đến dịch vụ của SHB Finance qua Internet khi tìm kiếm từ khóa ‘vay tiêu dùng’. Trong nhiều kết quả tìm kiếm, giao diện website SHB Finance bắt mắt, dễ thao tác, thủ tục vay đơn giản nên tôi đã đăng ký thông tin và được giải ngân trong vòng 24 giờ."

"Khách hàng may mắn thứ 100.000 được trao quà tặng là một trong số nhiều khách hàng đăng ký vay tại SHB Finance qua kênh website công ty. Điều này cho thấy các kênh đăng ký vay trực tuyến nhanh chóng, tiện ích của SHB Finance đang được khách hàng lựa chọn, bên cạnh các kênh truyền thống", ông Đinh Quang Huy - Tổng giám đốc SHB Finance chia sẻ.

SHB Finance ra mắt hai sản phẩm cho vay tiêu dùng mới - ảnh 2

Nhân viên Kinh doanh SHB Finance làm thủ tục đăng ký vay cho một khách hàng.

SHB Finance hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sở hữu 100% và hệ thống mạng lưới đơn vị phủ khắp 37 tỉnh, thành phố với hơn 3.000 nhân sự. Công ty tài chính đặt mục tiêu chiến lược 5 năm là lọt vào top đầu công ty hoạt động hiệu quả và an toàn trên thị trường.

Thông tin chi tiết

Hotline: 19002198

Website: www.shbfinance.com.vn hoặc đăng ký vay nhanh Tại đây.

An Bình

>> Xem thêm: 

Người có thẻ BHYT thanh toán chi phí xét nghiệm COVID-19 ra sao?

5 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên trả lương hưu, trợ cấp BHXH gộp 1 kỳ

Eximbank tiếp tục chung tay hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều