Loading...

Shawn Mendes và Camila Cabello đăng clip hôn nhau quá phản cảm. Dụng ý của họ là gì?

Mới đây, Shawn Mendes và Camila Cabello đã đăng một video thể hiện tình cảm trên Instagram. Tuy nhiên, nó có phần hơi phản cảm.

Shawn Mendes và Camila Cabello đã công khai mối quan hệ của họ vào tháng 7 năm 2019 sau một loạt ảnh tình tứ bên nhau. Tuy nhiên mới đây, cặp đôi "Senorita" một lần nữa gây choáng váng mạng Xã hội khi đích thân chia sẻ đoạn clip hôn nhau vô cùng phản cảm lên trang Instagram cá nhân của mình.

Shawn Mendes và Camila Cabello đăng clip hôn nhau quá phản cảm. Dụng ý của họ là gì? - ảnh 1

Cụ thể, video này dài chưa đến một phút. Trong 20 giây đầu tiên, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên đến đoạn sau, cả hai... nhanh chóng thực hiện động tác hôn có phần quá khích và phản cảm.

 

Được biết, Shawn Mendes đã bị anti - fan mỉa mai là "anh hôn như một con cá". Vì thế, nam nghệ sĩ cùng Camila thực hiện video này để đáp lại những chỉ trích trên. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều để lại bình luận tiêu cực, cho rằng hai người bắt đầu có những hành động quá lố để đánh bóng tên tuổi, thậm chí có người còn kêu trời: "Shawn và Camila điên mất rồi!".

Có vẻ như cả Shawn Mendes và Camila Cabello đang đi quá xa khi dùng chuyện tình cảm của mình để đáp trả anti-fan. Hành động này vô tình khiến hình ảnh của họ ngày càng xấu đi trong mắt những người hâm mộ chân chính.

>> Xem thêm: 

10 album bán chạy nhất nửa đầu 2020 tại Mỹ: 2 đại diện Kpop vượt mặt Justin Bieber và Harry Styles, BTS ẵm ngôi đầu bảng

Sunmi trực tiếp chia sẻ trước mặt Zico: 'Tôi không thích ca khúc 'Any Song' chút nào'

Thần thái ending với ánh mắt như dao cau của Irene (Red Velvet) tưởng đâu dọa được fan, ai ngờ lại bị so sánh quạo như... chú cún

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều