Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Shark Tank Việt Nam - Tập 3: Start-up thất bại vì phát sinh tình cảm giữa bà xã và nhà đầu tư?

Trong clip hé lộ tập 3 Shark Tank Việt Nam, một start-up đã chia sẻ thật lòng câu chuyện thất bại của anh là do phát sinh tình cảm giữa bà xã và...

Trong đoạn clip giới thiệu tập 13 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, đáng chú ý có dự án "điện tử hóa kinh tế" do 3 người đến gọi vốn. Với dự án này, Shark Trần Anh Vương đã đặt câu hỏi: "Tại sao nhà đầu tư Singapore làm mà anh thất bại?".

Có vẻ như start-up trả lời lý do thất bại là phát sinh tình cảm giữa bà xã và ông đầu tư. "Nên ông đầu tư đó chiếm đoạt luôn công ty của tôi" - start-up tâm sự. Người bạn đồng hành cũng chia sẻ thêm: "Có bao nhiêu nhà, bao nhiêu xe chơi ra trận này hết rồi".

Shark Tank Việt Nam - Tập 3:  Start-up thất bại vì phát sinh tình cảm giữa bà xã và nhà đầu tư? - ảnh 1

Cũng với dự án này, Shark Phạm Thanh Hưng cho rằng, "điện tử hóa kinh tế" chỉ là một câu slogan, chứ không phải là bản chất của kinh doanh.

Hai dự án khác đến gọi vốn trong tập 3 Shark Tank Việt Nam này cũng đều về lĩnh vực công nghệ: ứng dụng tìm việc làm; mạng Xã hội nhà nông. Trong đó, với dự án mạng Xã hội nhà nông, start-up khẳng định đầy ấn tượng: "Nhà nông Việt Nam chỉ cần cài ứng dụng này là có tất cả".

Shark Tank Việt Nam - Tập 3:  Start-up thất bại vì phát sinh tình cảm giữa bà xã và nhà đầu tư? - ảnh 2

Tuy nhiên, Shark Nguyễn Xuân Phú đã đưa ra một lời cảnh báo cho start-up nào đó đầy nguy hiểm: "Cách tư duy như thế này thì anh sợ rằng 1 năm nữa, em còn âm thêm 50 tỷ đồng nữa". Đó là dự án nào?

Mời quý vị đón xem tập 13 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào 11h00 thứ Bảy (3/2) trên kênh VTV3!

Ngoài khung giờ quen thuộc trên, Shark Tank Việt Nam sẽ được phát lại vào 19h00 thứ Bảy và 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV6!

>> Xem thêm: 

Hoảng hốt trước nhan sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Hong Kong

VTV tạm dừng phát sóng Thương vụ bạc tỷ liên quan Chủ tịch Asanzo

Bị ném đá khi dùng tên giả tham gia show hẹn hò, Mon 2K đáp trả: Bị người đời khinh nên phải vươn lên bằng mọi giá!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều