Loading...

Sex Education vạch trần 4 vấn nạn học đường: Nhà trường ở đâu khi thấy con em mình bị lộ ảnh nóng?

Sex Education xứng đáng là một trong những series truyền hình hấp dẫn nhất trên Netflix.

(Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ nội dung Sex Education)

Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) là loạt Phim truyền hình dành cho tuổi teen rất được yêu thích trên Netflix. Không ngần ngại đề cập đến những vấn đề nhạy cảm, Sex Education đã "bóc trần" thực trạng tại nhiều trường học trên nước Mỹ.

1. Thiếu hoạt động tư vấn tâm lý

Vì sao Otis (Asa Butterfield) - một chàng "trai tân" có thể tổ chức các buổi trị liệu tình dục trong trường học của mình? Đó là bởi anh chàng đã "thấm nhuần" các bài học tư vấn tâm lý từ mẹ - một chuyên gia về "chuyện ấy". Trong khi các cô cậu thiếu niên bình thường hiếm khi được tiếp xúc với chủ đề nhạy cảm này. Maeve thậm chí còn bị dính bầu và phải tự đi phá thai.

Trailer Sex Education 2 ( giáo dục giới tính 2)

Sex Education mùa 2 có mặt trên Netfix vào ngày 17 tháng 1.

Thăm dò ý kiến Bạn có muốn xem Sex Education 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ, chờ cả năm rồi

Còn chưa xem phần 1

Sex Education vạch trần 4 vấn nạn học đường: Nhà trường ở đâu khi thấy con em mình bị lộ ảnh nóng? - ảnh 1 Sex Education vạch trần 4 vấn nạn học đường: Nhà trường ở đâu khi thấy con em mình bị lộ ảnh nóng? - ảnh 2

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp phản đòn cực bén, quật sấp mặt bố con Jangga ở Tầng Lớp Itaewon tập 9

Preview tập 10 Tầng Lớp Itaewon ngập drama: Oh Soo Ah đòi khai trừ quý tử Jangga, Park Sae Ro Yi tiễn chủ tịch vào tù thành công?

Netizen Việt sôi máu vì Oh Soo Ah ở tập 9 Tầng Lớp Itaewon: Lúc nào cũng kè kè cạnh ông chủ, 10 năm đủ rồi làm ơn tránh xa ra!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều