Loading...

Seungyoon (WINNER) làm giám khảo cố định trong một chương trình truyền hình

Cương vị mới giúp người hâm mộ có thể gặp gỡ nam thần tượng nhiều hơn.

Kang Seungyoon (WINNER) sẽ là giám khảo của chương trình âm nhạc sắp tới của Channel A "Vocal Play: Campus Music Olympiad".

Seungyoon (WINNER) làm giám khảo cố định trong một chương trình truyền hình - ảnh 1

Hôm 19/10, nhà sản xuất chương trình "Vocal Play 2" xác nhận: “Kang Seungyoon cùng Kim Hyun Chul, Lee Seok Hoon và Ailee sẽ tham gia ghi hình cho chương trình với tư cách ban giám khảo.”

"Vocal Play 2" là một chương trình sống còn nhằm phát hiện những tài năng âm nhạc ở các trường đại học và hướng vào những mối quan tâm, trăn trở mà chỉ sinh viên đại học có. Những cá nhân tài năng sẽ đại diện trường của mình và lần lượt đối đầu với nhau trong các vòng đấu nhằm tìm ra ngôi sao trẻ tài năng nhất.

Kang Seungyoon đã khẳng định tên tuổi của mình như một nghệ sĩ đa tài, thể hiện nhiều nét cuốn hút từ vai trò producer, nhà soạn nhạc của WINNER cho đến lấn sân diễn xuất. Với tư cách người bắt đầu sự nghiệp từ một thí sinh Cuộc thi sống còn tại "Superstar K2" (2010), Seungyoon có thể đồng cảm sâu sắc với các thí sinh của "Vocal Play 2" và cho họ những lời khuyên hữu ích.

Một đại diện từ chương trình cho biết “Chúng tôi cảm kích Kang Seungyoon, sự góp mặt của cậu ấy giúp quá trình đánh giá của ‘Vocal Play 2' thêm phong phú. Xin hãy đón chờ sự xuất hiện của người mà lời nói sẽ trở thành phương châm sống cho các tài năng âm nhạc, Kang Seungyoon”.

Trong một diễn biến khác, WINNER chuẩn bị comeback với mini album thứ 3 "CROSS" . Sản phẩm lên kệ vào 23/10 .

Seungyoon (WINNER) làm giám khảo cố định trong một chương trình truyền hình - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Jennie (BLACKPINK), Chungha cùng chàng mỹ nam 1m91 mới nổi là những idol tuổi Tý được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2020

Đúng 30 Tết, Jack lên sóng truyền hình tiết lộ từng bị rối loạn tâm lý nặng, khẳng định sẽ thử thách bản thân với tư cách ca sĩ độc lập

Nhóm thần tượng dã thú bất ngờ gây sốt trở lại nhờ ca khúc có concept quyến rũ 5 năm trước, netizen mòn mỏi mong comeback

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều