Series truyền hình đình đám Thị Trấn Roswell chính thức được hồi sinh

Sau thành công của series đầu đầu tiên vào năm 1999 –2001, "Roswell" sẽ tiếp tục được sản xuất bởi CW.

Mới đây, nhà đài CW đã chính thức hồi sinh series truyền hình đình đám Roswell. Hai mùa đầu ra mắt từ năm 1999-2001 trên WB (Nay là CW), mùa thứ ba và là mùa cuối cùng được phát sóng trên UPN. Ở Việt Nam series này được biết đến dưới cái tên Thị Trấn Roswell, phim dựa trên series truyện Roswell High của Melinda Metz. Bộ phim là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công cho các ngôi sao Shiri Appleby, Katherine Heigl, và Colin Hanks.

Series truyền hình đình đám Thị Trấn Roswell chính thức được hồi sinh - ảnh 1

Carina Adly MacKenzie (The Originals) sẽ viết và sản xuất phần phim khởi động lại. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất gốc của series năm 1999 như Justin Falvey, Darryl Frank, Lawrence Bender và Kevin Kelly Brown cũng sẽ quay trở lại. Đây là nội dung của phần phim mới:

"Phần phim mới sẽ xoay quanh hành trình của một cô gái nhập cư trở khi cô quay lại thị trấn Roswell, New Mexico. Tại đây, cô phát hiện ra một sự thật gây chấn động về người yêu cũ hồi niên thiếu - nay là một sĩ quan cảnh sát rằng anh chính là một người ngoài hành tinh. Hai người đã cùng kết nối trở lại và đi tìm hiểu về nguồn gốc của người bạn trai. Song song đó, việc xuất hiện thêm một lực lượng lớn người ngoài hành tinh cũng như bạo lực của chính phủ khiến cho mọi thứ trở nên rối loạn và đe dọa trực tiếp hai nhân vật chính".

>> Xem thêm: 

Dương Quá Cổ Thiên Lạc đầu tư phim viễn tưởng trị giá 56 triệu USD

Son Ye Jin tuổi 36: Đẹp trường tồn từ thời Hương Mùa Hè, đến các nữ thần thế hệ mới cũng bị hất cẳng

Điểm danh dàn Jaeger cực ngầu trong Pacific Rim: Uprising

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều