Loading...

Series đe dọa soán ngôi tượng đài Game of Thrones đã xuất hiện?

Được chuyển thể từ tác giả nổi tiếng, biên kịch bởi những nhà viết kịch bản có tài, "Game of Thrones" kỳ này coi như xong đời với "The Eyes of the Dragon" rồi.

Chưa bao giờ như bây giờ, Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) lại đứng trước mũi giáo của dư luận lớn đến vậy. Không phải phim không hay nhưng độ đặc sắc và chỉn chu đã không còn như trước nữa. Thậm chí có đến hàng triệu khán giả ký tên yêu cầu làm lại phim. Giải thích cho điều này, có lẽ Game of Thrones đã độc quyền ở thể loại chiến binh giả tưởng như thế này quá lâu nên thích làm sao thì làm. Tuy nhiên, giờ không còn cơ hội để "tác oai" nữa vì trang phim trực tuyến Hulu sắp sửa chuyển thể tác phẩm The Eyes of the Dragon (tạm dịch: Mắt Rồng) của tác gia Stephen King lên màn ảnh.

Series đe dọa soán ngôi tượng đài Game of Thrones đã xuất hiện? - ảnh 1

Từ nay về sau, mỗi khi nhắc tới Game of Thrones mùa 8, người ta chỉ nhớ tới ly Starbucks xuyên không này.

Series đe dọa soán ngôi tượng đài Game of Thrones đã xuất hiện? - ảnh 2

Lấy rồng làm hình tượng trung tâm, Eyes of the Dragon đang được kỳ vọng sẽ đánh gục Game of Thrones trong tương lai.

Được biết, tất cả những gì làm nên thương hiệu Game of Thrones các mùa thì The Eyes of the Dragon đều có hết. Những chú rồng chinh chiến, những chiến binh và cuộc chiến không ngừng nghỉ, những phù thủy, liên hiệp quyền lực,...Và tất nhiên ,trong sự xuống dốc của Game of Thrones hiện nay thì The Eyes of the Dragon là thương hiệu mới nổi chiếm được nhiều ưu thế khán giả nhất.

Series đe dọa soán ngôi tượng đài Game of Thrones đã xuất hiện? - ảnh 3

Mẹ rồng lo lắng khi những đứa con của mình sắp bị soán ngôi.

Xuất bản năm 1984, The Eyes of the Dragon là tác phẩm tiên phong giả tưởng và có hơi hướng kinh dị của tác giả Stephen King. Tuy là một tác phẩm được xếp loại R (trên 18 tuổi được tiếp cận) nhưng không có quá nhiều những nội dung đen tối và bạo lực như các tác phẩm khác.

Câu chuyện trong The Eyes of the Dragon là câu chuyện tại vương quốc Delain, xoay quanh hai anh em trai hoàng gia Peter và Thomas. Peter được chọn là người kế vị ngôi vương, tuy nhiên, pháp sư bên cạnh đức vua (Flagg) đã giở trò giúp Thomas có được vương quyền đó. Tức nhiên, Peter bằng cách nào đó đã bị giam vào ngục tối, bất chấp có kêu gào. Ở phía ngoài, vị pháp sư "tốt tính" kia lại dùng thủ đoạn khác, cuối cùng cũng có được ngôi vương ông muốn từ tay Thomas. Và từ đây, cuộc chiến giành lại ngôi vương khởi nguồn cho những ngày tháng đen tối của vương quốc Delain.

Series đe dọa soán ngôi tượng đài Game of Thrones đã xuất hiện? - ảnh 4

Cuộc chiến vương quyền diễn ra ở khắp nơi, không chỉ ở Game of Thrones đâu nhé!

Có nhiều góc nhìn và hướng tiếp cận làm nên bộ phim trên nền chuyển thể này. Và trọng trách viết kịch bản được giao cho Seth Grahame-Smith, người đã làm nên thành công cho kịch bản IT (Chú Hề Ma Quái) năm vừa rồi. Trong một lần phỏng vấn, ông đã tự hào nói rằng: "Mục đích của kịch bản này là làm ra một bộ phim không giống những tác phẩm trước của Stephen King. Cùng với nguồn dữ liệu dồi dào và tinh thần vương quyền một thời mà trong những trang sách ông truyền tải, chúng tôi sẽ kế thừa và phát triển tinh thần của "di sản" này tốt nhất."

>> Xem thêm: 

Dương Tử - Nhậm Gia Luân dự thắng giòn giã giải diễn viên xuất sắc lần 7, netizen tự tin chốt luôn không có nhiều cạnh tranh

Angela Baby lộ chuyện dùng tận 5 diễn viên đóng thế, tật xấu từ thời đóng cùng Chung Hán Lương tái phát?

Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều