Loading...

Sếp lớn tiết lộ sự thật vụ CLB Thái theo đuổi 3 “gà nòi” của bầu Đức

Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh vừa đăng đàn nói về tin đồn CLB Bangkok United muốn chiêu mộ bộ 3 Công Phượng, Văn Toàn và Xuân Trường.

Mới đây, Fox Sports châu Á loan tin CLB Bangkok United đang rục rịch chiêu mộ Công Phượng, Văn Toàn và Xuân Trường. Đích thân ông Panupong Wongsa, trợ lý của đội bóng đang thi đấu ở Thai League xác nhận thông tin này.

Sếp lớn tiết lộ sự thật vụ CLB Thái theo đuổi 3 “gà nòi” của bầu Đức - ảnh 1 Sếp lớn tiết lộ sự thật vụ CLB Thái theo đuổi 3 “gà nòi” của bầu Đức - ảnh 1Sếp lớn tiết lộ sự thật vụ CLB Thái theo đuổi 3 “gà nòi” của bầu Đức - ảnh 3

Công Phượng, Văn Toàn và Xuân Trường. Ảnh: Vietnamnet

Ông Panupong Wongsa nói: “Xuân Trường không thành công ở Buriram United vì không đáp ứng được yêu cầu thể lực ở đây. Tôi tin rằng Bangkok United là bến đỗ phù hợp với cậu ấy.

Chúng tôi quan tâm đến cả Văn Toàn và Công Phượng. Bộ đôi này nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn và thông minh. Họ phù hợp với lối đá của chúng tôi. Chúng tôi sẽ coi họ là mục tiêu ở kỳ chuyển nhượng tới”, ông Panupong Wongsa xác nhận.

Trước tuyên bố của trợ lý Panupong Wongsa, phía HAGL đã lên tiếng về vụ việc này. Trả lời phỏng vấn trên tờ Tiền Phong, Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh khẳng định rằng HAGL chưa nhận được liên hệ nào từ Bangkok United và chỉ biết thông tin nói trên qua các phương tiện truyền thông.

“Chúng tôi chỉ biết thông tin CLB Bangkok United để mắt tới Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn thông qua giới truyền thông chứ chưa nhận được lời mời chính thức nào”, sếp lớn của đội bóng phố Núi cho biết.

Xuân Trường khoác áo Buriram United nửa mùa 2019, chơi không thành công và bị đội bóng Thái Lan trả lại cho CLB HAGL. Công Phượng hiện khoác áo Sint Truidense (Bỉ) theo dạng cho mượn. Trong 3 ngôi sao của HAGL, Văn Toàn là cầu thủ duy nhất chưa ra nước ngoài thi đấu. Chân sút người Hải Dương cũng nóng lòng muốn thử sức ở nước ngoài như các đồng đội.

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều