Loading...

Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến

Đều chọn style tối giản thanh lịch, cả Kelbin Lei lẫn Huỳnh Tiên điều tạo dấu ấn mạnh mẽ với truyền thông quốc tế.

seoul fashion week từ lâu đã là "sân chơi" của nhiều giới mộ điệu châu Á, chứ không riêng gì các tín đồ thời trang xứ kim chi. Đều đặn mỗi năm, khi chuỗi sự kiện này chính thức được khai màn, người ta lại thấy các đại diện Việt Nam nô nức "khăn gói quả mướp" để sang Hàn góp mặt. Và thật vui mừng, là trong lần "chinh chiến" tại Seoul Fashion Week mùa mốt Xuân/Hè 2020, Kelbin Lei và Huỳnh Tiên đã được truyền thông Quốc tế để mắt tới rồi cùng nhau xuất hiện trên Vogue - tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 1

Giữa biết bao tín đồ thời trang ăn mặc màu mè, lắm chi tiết thì set đồ tông be/trắng mang đậm phong cách tối giản của Kelbin vẫn ghi điểm mạnh mẽ. Đó là lí do vì sao anh chàng lại được vinh dự xuất hiện trên mục Best Street Style của Vogue.

Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 2 Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 3

Có thể thấy, tuy có màu sắc trung tính, không quá nổi bật nhưng những item mà Kelbin lựa chọn lần này đều có thiết kế thú vị, khi đứng cạnh nhau, chúng lại tạo thành một tổng thể hay ho và rất ăn nhập với nhau.

Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 4

Được biết, mục đích Kelbin sang Hàn lần này là để hỗ trợ Khổng Tú Quỳnh với tư cách stylist.

Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 5

Phải công nhận rằng, hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh lần này rất khác và cá tính hơn hẳn thường ngày. Sau một thời gian vắng bóng, Khổng Tú Quỳnh đang cố gắng xây dựng cho mình hình tượng ca sỹ không chỉ hát hay mà còn có phong cách thời thượng.

Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 6

Ngoài Kelbin, Hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên, cựu chân dài nhà Venus, một trong những "gà cưng" cũ của Vũ Khắc Tiệp cũng được xuất hiện trên mục Best Street Style của tạp chí Vogue.

Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 7 Seoul Fashion Week: Kelbin Lei, Huỳnh Tiên lọt top mặc đẹp của Vogue; Khổng Tú Quỳnh lần đầu chinh chiến - ảnh 8

Trong sự kiện này, cô diện set đồ của NTK Huy Trần mix cùng boot Tabi của Maison Margiela và túi Chanel Boy phiên bản tương đối cá tính.

>> Xem thêm: 

Son Ye Jin tiết lộ bí mật làm đẹp “động trời” khi đóng Crash Landing On You, ai nghe xong cũng phục sát đất

Đánh giá chân thực về 4 loại cushion phổ biến giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất trong Tết này

Cùng diện đầm của NTK Công Trí: Hoàng Thùy – Mâu Thủy – Min vẫn tạo nên màn so kè phong cách khác biệt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều