Loading...

Seoul Ecohome ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng - Phú Quý

Hai tiểu khu cung cấp hơn 400 sản phẩm bất động sản hướng đến khách hàng chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp LG Tràng Duệ (Hải Phòng). Kinh Doanh

Xây dựng trên tổng diện tích 42ha, Khu đô thị Seoul Ecohome quy hoạch lên đến hơn 700 lô, chia theo 4 tiểu khu đẳng cấp. Thịnh Vượng và Phú Quý là hai tiểu khu đầu tiên thuộc khu đô thị ra mắt thị trường.

Tiểu khu Thịnh Vượng và Phú Quý với tổng số thương phẩm lên đến hơn 400 thương phẩm được quy hoạch bao gồm hệ thống shophouse kết nối trực tiếp với quốc lộ 10. Đi kèm đó chủ đầu tư bố trí hệ thống biệt thự có sân vường đến từng nhà, tiện ích trung tâm thương mại, khu Thể thao nội khu. Với 2 tuyến đường 50m và 25m cùng với quốc lộ 10, tiểu khu Phú Quý - Thịnh Vượng sẽ là cơ hội để khách hàng trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi tại thành phố Hải Phòng. 

Theo chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn Hải Phòng dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh, hoàn thiện 100% về hạ tầng điện đường giao thông nội khu. Ngay tại trung tâm dự án có 2 tuyến đường rộng 50m sẽ giúp cho việc di chuyển vào trung tâm Hải Phòng trong thời gian tới giảm xuống còn khoảng 10 phút.

"Seoul Ecohome được định hình phát triển như một khu đô thị xanh với tiêu chuẩn cao, đầy đủ về hạ tầng, giao thông và tiện ích đồng bộ phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất", đại diện chủ đầu tư nói.

Seoul Ecohome ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng - Phú Quý - ảnh 1

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Seoul Ecohome.

Khu đô thị Seoul Ecohome đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ và tổ hợp công nghệ cao LG với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 5 tỷ USD. Khu công nghiệp đang triển khai mở rộng với hệ thống các nhà máy công nghệ phụ trợ và các tổ hợp phát triển của LG như: LG Display, LG Electronic, LG Innotek.

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn Hải Phòng cũng là chủ đầu tư phát triển khu công nghiệp Tràng Duệ với tổng diện tích mở rộng các giai đoạn lên đến hơn 600ha tại huyện An Dương, Hải Phòng.

Chủ đầu tư xây dựng khu đô thị với hệ thống shophouse mua sắm kiểu mẫu tiếp nối trực tiếp với quốc lộ 10 và hệ thống khu thương mại dịch vụ. Riêng hệ thống biệt thự với cảnh quan tiếp cận 2 mặt: với mặt tiền tiếp nối với hệ thống giao thông chiếu sáng, hệ thống điện nước đã hoàn thiện 100%; mặt sau tiếp nối với công viên cây xanh, sân tập thể thao, tennis, khu vườn bbq và hệ thống cảnh quan. 

Seoul Ecohome ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng - Phú Quý - ảnh 2

Phối cảnh tiểu khu Phú Quý tại đô thị Seoul Ecohome.

Khu đô thị sở hữu linh hoạt các sản phẩm với diện tích phù hợp từ 110-420m2. Khách hàng có thể tùy ý xây dựng và lựa chọn phong cách đầu tư cho ngôi nhà của mình như: shophouse cho thuê, biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống nhà hàng dành riêng cho các bộ chuyên viên khu công nghiệp hay mô hình các phố Kinh doanh dịch vụ ẩm thực, mua sắm cho đối tượng khách hàng Hàn Quốc.

Đặc biệt ngay tại nội khu dự án chủ đầu tư phát triển 2 hệ thống khu thương mại dịch vụ rộng đến gần 6ha, phục vụ cho việc phát triển dịch vụ cao cấp phục vụ cho cán bộ công nhân viên, chuyên gia trong khu công nghiệp. Dự án cũng như xây dựng các khu vui chơi Giải trí dành riêng cho khách hàng và người dân trong thành phố Hải Phòng.

Seoul Ecohome kết hợp với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tràng Duệ, tiêu biểu trong đó là tập đoàn LG để tiến hành phát triển 8 tòa nhà theo mô hình ExpertHouse phục vụ riêng các chuyên gia nước ngoài, cùng với cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp có nhu cầu. ExpertHouse dự kiến xây dựng vào quý II/2020.

Seoul Ecohome ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng - Phú Quý - ảnh 3

Các biệt thự phố đều có hệ thống nhà vườn đến từng căn hộ của khách hàng.

"Tiềm năng của Seoul Ecohome là thu hút cán bộ chuyên gia cao cấp của các khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh đến sinh sống và học tập", đại diện chủ đầu tư nhận định. 

Hiện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn Hải Phòng triển khai chương trình vay ưu đãi sở hữu những thương phẩm đẹp nhất của hai tiểu khu Phú Quý và Thịnh Vượng lên đến 70%. Theo đó khách hàng được nhận ngay sổ đỏ khi đóng đầy đủ nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư. Đặc biệt trong thời gian ngày khi đặt chỗ tại hai tiểu khu Phú Quý, Thịnh Vượng quý khách hàng có cơ hội may mắn trúng được bộ giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng.

Thành Dương

>> Xem thêm: 

Phong thuỷ kinh tế năm Canh Tý

Giá nhà leo thang trên diện rộng

Lãi suất tiền gửi bất ngờ giảm trước Tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều