Loading...

Seolhyun (AOA) gây tranh cãi vì công khai ủng hộ nữ quyền

Vì bấm like bài đăng phê phán sự phân biệt giới tính, nữ thần tượng xinh đẹp phải hứng gạch đá từ cánh đàn ông Hàn Quốc.

Ngày nay, một bộ phận lớn nữ giới Hàn Quốc đã và đang lên tiếng yêu cầu quyền bình đẳng giới, yêu cầu thay đổi tư tưởng trọng nam khinh nữ rong xã hội. Những cuộc biểu tình vì nữ quyền thường xuyên diễn ra trên đường phố khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Một số nghệ sĩ nữ cũng ủng hộ phong trào này theo nhiều cách khác nhau. Họ thường phải nhận những lời chỉ trích gay gắt từ nam giới vì dám công khai bảo vệ quyền của phụ nữ.

Mới đây, nữ thần tượn g Seolhyun (AOA) đã gây chú ý khi nhấn like một bài đăng nói về sự bất bình đẳng giới: "Nếu là phụ nữ, bạn sẽ nhận án tù. Nếu là đàn ông, bạn sẽ được hưởng án treo".

Seolhyun (AOA) gây tranh cãi vì công khai ủng hộ nữ quyền - ảnh 1

Theo lời bàn tán của netizen, bài đăng này ám chỉ vụ việc một phụ nữ có tên Go Yujung đã từng bị nghi ngờ là thủ phạm giết chồng cũ. Trong khi Go Yujung được biết đến là một phụ nữ hiền lành thì truyền thông Hàn liên tục đưa ra những bài báo bất lợi cho cô, kèo theo đó là công khai danh tính và không làm mờ mặt.

Seolhyun (AOA) gây tranh cãi vì công khai ủng hộ nữ quyền - ảnh 2

Trước đó, Seolhyun cũng từng âm thầm unfollow những nghệ sĩ từng gây tranh cãi liên quan đến phụ nữ như IU và Yoo Byung Jae, đồng thời ấn theo dõi những ngôi sao ủng hộ nữ quyền. Mặc dù người đẹp 26 tuổi không có phát ngôn công khai nào về tư tưởng của bản thân, song các fan đều tin chắc Seolhyun luôn cổ vũ phong trào này.

Bên cạnh những lời chỉ trích, nhiều cư dân mạng cho rằng việc Seolhyun bảo vệ quyền lợi của nữ giới là không hề sai trái. Trong quá khứ, cô nàng đã từng hứng chịu rất nhiều bình luận quấy rối tình dục từ cánh đàn ông, việc cô nàng tôn thờ nữ quyền cũng là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: 

2 producer tố Sơn Tùng bất ngờ collab, còn ghép luôn 2 bài hát bị nghi đạo nhái vào với nhau định cà khịa hay gì?

Nhóm nhạc đình đám sở hữu triệu fan được Billboard vinh danh, Grammy trao giải nhưng cuối cùng phát hiện quả đắng không ngờ

Cười mệt nghỉ cùng những khoảnh khắc hài hước chứng minh cho câu nói: Khi bạn muốn trở thành rapper nhưng công ty lại bắt debut làm vocal!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều