Loading...

Selena Gomez lần đầu tiên chia sẻ về vết sẹo ghép thận khiến dân tình vô cùng đồng cảm!

Mới đây, nữ nghệ sĩ 'Rare' đã chia sẻ cảm xúc của mình về vết sẹo ghép thận nơi chân.

Selena Gomez đã có một năm 2020 đầy rực rỡ. Album mới nhất của cô là "Rare" đã nhận được đánh giá vô cùng tích cực, đồng thời giúp nữ nghệ sĩ gặt hái được bản hit No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên là "Lose You To Love Me". Bên cạnh đó, cô cũng góp mặt trong sản phẩm "Ice Cream" với nhóm nhạc Black Pink.

Selena Gomez lần đầu tiên chia sẻ về vết sẹo ghép thận khiến dân tình vô cùng đồng cảm! - ảnh 1

Mới đây, Selena Gomez đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi mới đây, cô nàng lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh mặc áo tắm để lộ vết sẹo dài trên chân - di chứng sau cuộc phẫu thuật ghép thận từ năm 2017.

Trong tấm ảnh chia sẻ trên Instagram, Selena tự tin thả dáng khoe body sexy ngút ngàn. Mọi sự chú ý đổ dồn về vết sẹo trên chân nữ ca sĩ. Cô tâm sự rất dài trên MXH: "Khi tôi thực hiện ca phẫu thuật ghép thận, tôi nhớ như in cảm giác khó khăn khi phải để lộ vết sẹo. Tôi không muốn nó xuất hiện trong những bức ảnh, chính vì thế tôi luôn cố gắng che giấu vết sẹo này. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác. Tôi cảm thấy vô cùng tự tin với bản thân và những gì mình đã trải qua. Tôi tự hào vì tất cả mọi thứ. Mọi cơ thể đều tuyệt đẹp". Tấm hình cùng dòng chia sẻ xúc động của Selena đã thu hút tới 10 triệu lượt "thả tim" của netizen.

Selena Gomez lần đầu tiên chia sẻ về vết sẹo ghép thận khiến dân tình vô cùng đồng cảm! - ảnh 2

 

Được biết năm 2017, Selena thực hiện ca ghép thận do biến chứng của bệnh Lupus, và người hiến thận chính là người bạn thân của Selena tên Francia Raisa. Hy vọng trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ sẽ truyền thêm năng lượng tích cực cho mọi người.

>> Xem thêm: 

BTS tiếp tục ‘thả thính’: Kỷ nguyên âm nhạc mới sắp bắt đầu?

Thả hint comeback cho cố rồi cuối cùng đưa SNSD đi bán lịch, fan Việt truy sát trang FB của SM đòi công bằng cho các chị!

Mamamoo đã sẵn sàng trở lại với một album mới toanh là ‘Travel’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Selena Gomez

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều