Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần

Tuy nhiều lần "đụng hàng" nhưng phải công nhận Jimin lẫn Sehun đều tỏa sáng theo cách rất riêng.

Giới showbiz Hàn Quốc một "luật lệ" khá thú vị, đó là cứ mặc đồ đôi nhiều, đồng nghĩa bạn với người kia đang hẹn hò hoặc có mối quan hệ bí mật gì đó khó công khai. Nhờ lẽ này, nhiều cặp đôi đã bị khui ra chuyện yêu đương, nhưng liệu lí thuyết này có đúng với Jimin và Sehun? Vì trên thực tế, họ đã 4 lần mặc giống nhau rồi!!!

Lần "đụng hàng" kinh điển nhất là khi Sehun và Jimin đều mặc áo sơmi loang tông ghi/xám rồi cùng mix với jeans xanh sáng. Điều thú vị là kiểu tóc của họ cũng hơi na ná nhau và cách mix với nhẫn bạc cũng tương đồng.
Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần - ảnh 1 Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần - ảnh 2

Không dừng lại ở đó, người ta phát hiện ra họ còn có chung áo sơmi trắng họa tiết vẽ tay màu đen. Ngoài ra, cách phối đồ của "cặp đôi" này cũng giống nhau vì cùng kết hợp với quần đen. Và nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy họ để tóc cũng na ná nhau nữa.
Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần - ảnh 3 Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần - ảnh 4

Duyên nợ của Jimin và Sehun có vẻ hơi sâu. "Đụng" hết từ đồ hè sang đến đồ đông. Cư dân mạng khám phá ra rằng, gia tài "đồ đôi" của họ còn có mẫu áo len ombre ấm áp này nữa. Dù mặc cùng kiểu áo nhưng Jimin thì trông đáng yêu như cậu trai hàng xóm còn Sehun thì có chút trưởng thành hơn xíu.
Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần - ảnh 5 Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần - ảnh 6

Trong bức ảnh "tam ca áo trắng" này, Sehun là người ngoài cùng bên trái, ở giữa là Chanyeol (EXO) và cuối cùng là Jimin. Dù không thực sự là đồ đôi nhưng set đồ của cũng xứng đáng liệt vào list đồ giống nhau của Sehun - Jimin.
Sehun (EXO) và Jimin (BTS) cứ như đang có gì mờ ám vì mặc đồ đôi tới 4 lần - ảnh 7

Tổng hợp

>> Xem thêm: 

Combo 7 sản phẩm giúp da đẹp đến già không phải lo nghĩ

Trung Quốc phát hiện cơ sở làm giả hơn 7.000 lọ kem chống nắng Anessa, nhiều shop Việt Nam bán chỉ bằng 1/10 giá gốc

Ca sĩ Tuấn Hưng chính thức ra mắt dòng nước hoa cao cấp mang tên mình

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều