Loading...

Seagate hợp tác với Marvel Avengers gây bất ngờ cho các game thủ

Seagate vừa trình làng phiên bản mới nhất bổ sung vào dải sản phẩm ổ cứng dành cho game thủ Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành...

Đây là ổ cứng duy nhất trên Thị trường được marvel Avangers cấp bản quyền chính thức. Bộ sưu tập gồm bốn hình ảnh nghệ thuật độc quyền của Marvel, mang phong cách của tựa game siêu anh hùng đình đám. Người hâm mộ có thể lựa chọn thiết kế với nhân vật Captain America, Hulk, Thor, hoặc toàn đội Avengers.

Theo Seagate, Game Drive được thiết lập để ghép nối với các hệ thống PS4 và PS4 Pro. Ổ cứng cung cấp dung lượng lên đến 2TB cùng chức năng cắm-và-chạy (plug-and-play), cho phép bổ sung bộ nhớ tức thì với khả năng nhận diện và thiết lập chỉ trong vài phút với bảng điều khiển PS4.

Seagate hợp tác với Marvel Avengers gây bất ngờ cho các game thủ - ảnh 1

Bộ sưu tập ổ cứng với hình ảnh của Marvel Avangers

Game Drive cũng cho phép game thủ trải nghiệm xuyên suốt liền mạch giữa ổ cứng gắn trong và ngoài với kết nối USB 3.0 tốc độ cao có thể kết nối trực tiếp vào máy PS4. Với thiết kế bỏ túi, người dùng có thể mang bất cứ tuyển tập trò chơi đến nhà chơi cùng bạn bè.

Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4 sẽ chính thức lên kệ với số lượng có hạn vào tuần cuối tháng 12 với giá 3.350.000 (2TB),

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Seagate hợp tác với Marvel Avengers gây bất ngờ cho các game thủ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Apple vô tình thừa nhận, loại bỏ cổng Lightning trên iPhone sẽ là thảm họa khủng khiếp thế nào cho môi trường

Phát minh cánh tay robot có thể đọc suy nghĩ người đeo

Anh đối mặt với tình trạng đói nghèo kỹ thuật số

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều