Loading...

Sẽ xử lý nghiêm giáo viên nhéo tai, đánh liên tục vào lưng học sinh

Ngày 6.10, đoạn video quay tại một lớp học ở TP.HCM với hình ảnh giáo viên nhéo tai và đánh liên tục vào lưng học sinh trong lớp gây phẫn nộ.

Theo phản ánh của phụ huynh, đoạn video  giáo viên nhéo tai và đánh liên tục vào lưng học sinh được ghi lại tại lớp 2/11 Trường tiểu học Phan Chu Trinh (Quận Tân Phú, TP.HCM). Người thực hiện những hành vi nói trên với học trò là giáo viên chủ nhiệm N.H.H

Chiều tối ngày 6.10, ông Tạ Tân, Trưởng phòng Giáo dục quận Tân Phú xác nhận, đoạn video ghi lại cảnh giáo viên nhéo tai và đánh liên tục vào lưng học sinh trong lớp xảy ra tại Trường Tiểu học Phan Chu Trinh. Ông Tân cũng cho hay, đoạn video này đã được phụ huynh gửi trực tiếp đến Thanh tra của UBND Quận Tân Phú và quận đang thực hiện công tác thanh tra sự việc. Nhà trường đã tạm thời đình chỉ việc giảng dạy với giáo viên này  và yêu cầu thực hiện giải trình.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên báo Thanh Niên , trước khi có bằng chứng là đoạn video nói trên, giáo viên N.H.H không nhận mình thực hiện những hành vi nhéo tai, đánh liên tục vào lưng học sinh khi có phản ánh của phụ huynh. Tuy nhiên, ông Tạ Tân cho biết, đoạn video là chứng rõ ràng. Sự việc đang được Thanh tra Quận trực tiếp xử lý và Phòng Giáo dục có cử đại diện tham gia công tác thanh tra sự việc.

Ông Tạ Tân cũng cho hay, Thanh tra Quận sẽ sớm đưa ra kết luận và Quận sẽ xử lý nghiêm khắc giáo viên thực hiện hành vi nhéo tai, đánh liên tục vào lưng học sinh.

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên Thanh Niện, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, cho biết Sở đã nắm thông tin sự việc và có yêu cầu Phòng Giáo dục Q.Tân Phú phối hợp với Thanh tra Quận  sớm đưa ra kết luận sự việc trong tuần sau. Lãnh đạo Sở cùng xác định những hành vi của giáo viên là việc làm không thể chấp nhận và cần chính thức xử lý nghiêm khắc.
Các phụ huynh khi xem đoạn video này đều tỏ thái độ bất bình, không thể chấp nhận hành động của giáo viên khi chứng kiến học trò nhỏ phải chịu đựng ”trận mưa" nhéo tai và đánh liên tục vào lưng.
Diễn biến vụ việc như sau: Ngày 22-8 học sinh nhập học, ngày 23-8 nhiều học sinh về phản ảnh bị giáo viên chủ nhiệm N.H.H. đánh, véo tai liên tục, sỉ mắng, la lớn... Một phụ huynh gắn camera ở lớp học 4 ngày liên tiếp, từ 27 đến 30-8  và đã ghi được hình ảnh giáo viên nhéo tai và đánh liên tục vào lưng học sinh.
 
 

 

Tin liên quanCô giáo luyện chữ đẹp trái phép ở Hạ Long bị 'tố' đánh học sinh bầm tímPhụ huynh ‘sốc nặng’ vì học sinh lớp 1 bị đánh 100 roiSẽ buộc thôi việc cô giáo Hải Phòng đánh nhiều học sinh trong giờ kiểm tra

>> Xem thêm: 

Lùi thời gian hàng loạt cuộc thi quốc tế dành cho học sinh vì dịch Covid-19

Đề nghị cho học sinh mầm non đến lớp 9 nghỉ thêm hai tuần

NÓNG: Bộ GD-ĐT đề nghị học sinh mầm non, tiểu học, THCS cả nước nghỉ tiếp 1- 2 tuần tới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều