Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sẽ tiếp tục lấy ý kiến góp ý cho tiêu chuẩn nước mắm

Bộ NN&PTNT sẽ cùng Bộ Khoa học và Công nghệ tiếp thu ý kiến của các cá nhân, tổ chức và tổ chức đối thoại với các bên liên quan để hoàn thiện bộ...

Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, đã tạm dừng dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về quy phạm thực hành nước mắm do Cục Chế biến và Phát triển Thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn soạn thảo. Thời gian qua, cả hai Bộ cũng nhận được những ý kiến khác nhau, chưa nhận được sự đồng thuận và chưa đảm bảo sự hài hòa lợi ích các bên liên quan.

Trước đó, vào ngày 11/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu kỹ các ý kiến của các tổ chức, hiệp hội về tiêu chuẩn cho nước mắm, tổ chức đối thoại thống nhất, đảm bảo sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và không để ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất, Kinh doanh nước mắm truyền thống. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, mỗi năm người Việt tiêu thụ 300 triệu lít nước mắm.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến cũng đã khẳng định, Bộ sẽ tiếp tục tiếp thu ý kiến từ nhiền bên liên quan xung quanh dự thảo tiêu chuẩn quy phạm thực hành nước mắm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sẽ tiếp tục lấy ý kiến góp ý cho tiêu chuẩn nước mắm - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Vinamilk xây dựng Tổ hợp

Giá nửa triệu đồng/kg, chưa biết ngon hay không nhưng tôm càng đỏ ấn chứa đầy nguy hại

Nhà máy điện Mông Dương gặp sự cố, TP HCM mất điện trên diện rộng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều