Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sẽ thu hồi và đổi vở thưởng hình 12 con giáp: tí, sửu, dần, thỏ

Ngay sau Thanh Niên thông tin một số quyển vở thưởng hình 12 con giáp: tí, sửu, dần, thỏ…cho học sinh ở Phú Quốc, hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ thông báo...

Liên quan đến việc phụ huynh học sinh Trường tiểu học Dương Đông 4, (TT.Dương Đông, H.Phú Quốc, Kiên Giang) phản ánh phần thưởng cho học sinh trong dịp tổng kết cuối năm học 2018 - 2019 là những quyển vở thưởng hình 12 con giáp và con giáp thứ 4 là thỏ, chiều 12.6, ông Phùng Nhật Dũng, Hiệu trưởng trường này, cho hay sẽ thông báo thu hồi và đổi vở khác cho học sinh.
Tin liên quanKhông được tặng giấy khen 'học sinh tiên tiến, học sinh xuất sắc' cho trẻ mầm nonTừ câu nói của con trai 4 tuổi, người mẹ giúp... bé nào cũng có danh hiệuChấn chỉnh lại nội dung khen tặng trẻ mầm non vì không phù hợp

Đồng thời, ông Dũng cho biết đã tìm hiểu được nguồn gốc của những quyển vở nói trên. Theo đó, trong số 12.700 quyển vở mà một thành viên trong Ban đại diện cha mẹ học sinh mua từ TP.HCM về có lẫn một số quyển in hình như phụ huynh phản ánh. “Trong số này có nhiều quyển in hình nhân vật phim hoạt hình, chỉ một số quyển in hình 12 con giáp mà thôi”, ông Dũng thông tin. Ngoài ra, ông Dũng cho biết đã liên lạc với phía cung cấp số vở nói trên và họ cho biết đã không để ý khi nhập số vở này. Phía cung cấp đã đồng ý đổi số vở khác để nhà trường đổi phần thưởng cho học sinh.
Như Thanh Niên đã thông tin, phần thưởng cuối năm của một số học sinh đạt danh hiệu xuất sắc của Trường tiểu học Dương Đông 4 là những quyển vở có in hình 12 con giáp, trong đó con giáp thứ 4 là thỏ chứ không phải là mèo, khiến phụ huynh bức xúc. Theo thông tin in trên bìa 4, số vở này sản xuất tại công ty TNHH SX TM DV Thu Quyết Tâm, đặt tại KP 12, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM. Quan sát ở bìa 1, bên phải 1 con giáp được in to là 12 con giáp được in nhỏ hình vòng cung, riêng con giáp thứ 4 được in hình con thỏ. Theo tìm hiểu của Thanh Niên, ở Việt Nam, con giáp thứ 4 trong 12 con giáp là con mèo, còn ở Trung Quốc và một số nước khác là thỏ.

>> Xem thêm: 

Đề thi môn Lịch sử THPT Quốc gia 2019 làm khó thí sinh, cần có tư duy phân tích, đánh giá, liên hệ các sự kiện

V-Challenge 2019: Hơn 2.000 bạn trẻ học viên VUS tự tin khoe trình nói tiếng Anh

Du học ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn - Lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều