Loading...

Sẽ có “Ký sinh trùng” phiên bản đen trắng

Đây cũng sẽ là phiên bản truyền hình của “Ký sinh trùng” nhằm phác họa rõ nét hơn sự phân biệt giàu nghèo trong xã hội.

Mới đây, đạo diễn Bong Joon Ho đã công bố sẽ cho ra mắt phiên bản truyền hình đen trắng của tác phẩm đình đám ký sinh trùng (Parasite). Đây sẽ là một sản phẩm kết hợp giữa đạo diễn Bong Joon Ho và đài HBO.

"Phiên bản lần này kéo dài khoảng 5 đến 6 tập, và chắc chắn tôi sẽ không triển khai thêm mùa 2. Chúng tôi muốn tạo nên một series bi hài kịch phác họa sự phân biệt giàu nghèo rõ rệt trong Xã hội ngày nay", đạo diễn chia sẻ.

Ngoài ra, chủ nhân giải Oscar cũng đạp tan tin đồn Tilda Swinton và Mark Ruffalo sẽ tham gia bộ phim này. "Vẫn chưa có gì chắc chắn về việc 2 ngôi sao sẽ tham gia. Đây chỉ là những tin đồn nhảm dạo gần đây mà thôi", đạo diễn Bong Joon Ho cho biết thêm.

Thông tin này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Sau khi làm nên Chiến thắng lịch sử tại Oscar, đạo diễn Bong Joon Ho hiện đang là một trong những cái tên hot được giới làm phim đánh giá cao, trong đó có cả huyền thoại Hollywood Martin Scorsese.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sẽ có “Ký sinh trùng” phiên bản đen trắng - ảnh 1

>> Xem thêm: 

5 khoảnh khắc cười ná thở ở Hospital Playlist: Đỉnh cao là màn líu lưỡi Ik Sun là em gái, Micky là chó, chó là Ik Sun

Sốc nặng vì gã chồng mây mưa với bồ giữa đám tang mẹ ở Thế Giới Hôn Nhân, Knet phẫn nộ: Đúng là thứ rác rưởi!

Nghịch tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon sẽ bóp cổ gà siêu phản diện Shin Sung Rok ở phim mới, kẻ ác nhân đôi thế này ai chịu nổi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều